japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text

DU LỊCH Y TẾ NHẬT

Nhật Bản là nước có tuổi thọ cao nhất và là đất nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới, nhiều giải Nobel y học danh giá. Và hiện nay, hình thức du lịch kết hợp với kiểm tra sức khỏe hoặc điều trị bệnh tại Nhật đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. 

Vì sao chọn y tế Nhật Bản?

Là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư cao, sau nhiều thập kỷ cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt là thực hiện chính sách tầm soát ung thư sớm, Nhật Bản đã gặt hái nhiều thành tựu với khoảng 70% số ca ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn sớm.

Năm 2018, Nhật Bản cũng là quốc gia đạt giải Nobel y học nhờ phương pháp tiếp cận mới trong điều trị ung thư của nhà khoa học Tasuku Honjo cùng “Liệu pháp ức chế điểm kiểm soát miễn dịch”, giúp điều trị các bệnh ung thư ác tính và ung thư phổi.

+ Nền y tế tiên tiến: Nhật Bản luôn có chỉ số xếp hạng chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tuổi thọ trung bình của người Nhật luôn cao và tăng dần qua mỗi năm, tuổi thọ trung bình ở nam trên 78 tuổi và nữ là trên 84 tuổi.

+ Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Bên cạnh lối sống lành mạnh, chú trọng chất dinh dưỡng, người Nhật còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe bằng việc thường xuyên khám tổng quát & kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt tại Nhật Bản còn có các mô hình tầm soát, chẩn đoán ung thư sớm và rất sớm, phân biệt chính xác u lành với u ác tính (ung thư), giai đoạn ung thư, tái phát di căn ung thư, tầm soát nguy cơ đột quỵ và các bệnh lý rối loạn chuyển hóa,...

+ Hệ thống bệnh viên đạt chuẩn quốc tế: Chất lượng y tế và chăm sóc sức khỏe tại Nhật luôn được đánh giá cao & tốt nhất trên thế giới. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm và luôn quan tâm đến từng bệnh nhân.

+ Trang thiết bị hiện đại: Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao, đặc biệt trong việc kéo dài tuổi thọ, tầm soát, ngăn ngừa và phát hiện sớm bệnh ở giai đoạn đầu bằng các phương tiện y khoa hiện đại.

+ Chi phí hợp lý: Với sự phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Nhật luôn có quy trình nhanh chóng, khoa học thuận tiện cho việc kết hợp giữa du lịch và khám bệnh giúp tiết kiệm chi phi hơn so với các nước khác

>> Tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc

Dịch vụ Du lịch – Y tế tại Bernard Healthcare

Bernard Healthcare là một thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản (Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe TOÀN DIỆN, CHI TIẾT, CHUYÊN SÂU theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản). Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Bernard Healthcare sẽ theo sát và đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình thăm khám & điều trị tại Nhật Bản.

Các dịch vụ y khoa nổi bật trong gói Y tế – Du lịch cao cấp do Bernard Healthcare hợp tác gồm:

+ Mô hình tầm soát sức khỏe TOÀN DIỆN - CHI TIẾT - CHUYÊN SÂU NINGEN DOCK

+ Tầm soát ung thư giai đoạn sớm

+ Điều trị ung thư chuyên sâu

+ Phát hiện và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ đột quỵ

+ Công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại như MRI, PET CT Scan, PET Nhũ…

+ Điều trị viêm gan A, B, C, xơ gan

+ Y học tái sinh, tế bào gốc: 

Và nhiều dịch vụ y khoa cao cấp khác

Đối Tác Chiến Lược Bernard Healthcare

Bernard Healthcare hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn y khoa, viện, bệnh viện hàng đầu Nhật Bản như: bệnh viện Đại học Y dược Yamanashi, bệnh viện Đại học Y dược Tokyo, tập đoàn Erize Nhật Bản...

Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard tái ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Erize Nhật Bản.

Chia sẻ

Đã copy link
Du lịch y tế Nhật
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TOKYO  - TOP 10 BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TOKYO - TOP 10 BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
TẬP ĐOÀN ERIZE NHẬT BẢN
TẬP ĐOÀN ERIZE NHẬT BẢN
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC YAMANASHI
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC YAMANASHI
NGOÀI RA, CÒN HỢP TÁC VỚI NHIỀU BỆNH VIỆN LỚN UY TÍN KHÁC
NGOÀI RA, CÒN HỢP TÁC VỚI NHIỀU BỆNH VIỆN LỚN UY TÍN KHÁC