japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text

ĐA CHUYÊN KHOA CHUYÊN SÂU & ĐI SÂU TRONG TỪNG
CHUYÊN KHOA

Đơn vị y tế Việt Nam đầu tiên

trở thành thành viên Hiệp Hội Ningen Dock
(Nhật Bản)
Bernard Healthcare là đơn vị tiên phong triển khai mô hình y tế dự phòng cao cấp mang lại cho chúng tôi sự chủ động và đột phá trong kỷ nguyên chăm sóc sức khoẻ cao cấp gắn liền phương châm "Tầm soát sớm, phát hiện sớm, điều trị & phòng ngừa hiệu quả."
Trung tâm chẩn đoán hình ảnh hiện đại bậc nhất
đạt kiểm định chất lượng
quốc tế
Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế và được công nhận theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Các kết quả xét nghiệm chuyên sâu do Viện Pasteur và nhiều phòng Lab uy tín tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc kiểm chứng.
Hệ thống MRI
Hệ thống CT
Hệ thống MRI - CT
Hệ thống Nội Soi
Hệ thống Xét Nghiệm
Hệ thống Siêu Âm
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Bernard Healthcare tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn y khoa, bệnh viện hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi cùng kết nối để kiến tạo giá trị lớn lao cho sức khoẻ của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia sẽ theo sát quá trình khách hàng thăm khám và điều trị tại Nhật Bản để đưa ra những hỗ trợ kịp thời.
BỆNH VIỆN KIYOKAWA
BỆNH VIỆN KIYOKAWA
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC YAMANASHI
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC YAMANASHI
TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN ISAWA ONSEN KURHAUS ISHIWA
TẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN ISAWA ONSEN KURHAUS ISHIWA
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ ST. LUKE
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ ST. LUKE
NỔI BẬT
VỚI NHIỀU CÔNG TRÌNH KHOA HỌC DANH GIÁ
Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, Bernard Healthcare còn đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm góp phần phát triển nền y học.
Đa phần đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Bernard từng thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học lớn, có giá trị, được công nhận trong và ngoài nước; là tác giả của nhiều cuốn sách được Bộ Y tế sử dụng làm tài liệu; đồng thời là diễn giả của nhiều hội nghị khoa học trong và ngoài nước; thành viên của nhiều hội, đơn vị y tế chuyên sâu trên giới.