japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text

ĐA CHUYÊN KHOA CHUYÊN SÂU & ĐI SÂU TRONG TỪNG
CHUYÊN KHOA

VỀ CHÚNG TÔI

Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) tiên phong "Mô hình đa chuyên khoa chuyên sâu & Chuyên sâu trong từng chuyên khoa" theo xu hướng y học hiện đại. Bernard cũng là thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản.
claude-bernard
CẢM HỨNG THƯƠNG HIỆU
BERNARD HEALTHCARE
Tên gọi Bernard Healthcare xuất phát từ họ tên của bác sĩ Claude Bernard - một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 19. Ông là nhà sáng lập Y học Thực Nghiệm, thống nhất sinh lý học, bệnh học và điều trị học. Bên cạnh đó, ông cũng có đóng góp lớn vào lĩnh vực Tiêu hoá - vốn là một trong những dịch vụ trọng điểm tại Bernard Healthcare với việc khám phá ra vai trò của dịch tuỵ tiêu hoá, glycogen, chức năng điều hoà đường của gan
Nhằm tri ân và tôn vinh người thầy Y khoa vĩ đại, chúng tôi lấy tên ông đặt cho trung tâm chăm sóc sức khoẻ với ý nghĩa kế thừa triết lý nhân văn cao cả, sự sáng suốt và trái tim nhân hậu của bác sĩ Claude Bernard. Chúng tôi đặt chất lượng chuyên môn làm nền tảng, kiên định phát triển thương hiệu bền vững, chính trực và minh bạch.
Theo đuổi triết lý nhân văn cao cả từ nhà khoa học Claude Bernard, chúng tôi luôn trân quý và nỗ lực nâng cao chất lượng sức khoẻ cho từng khách hàng.
Sự chính trực thể hiện qua cách chúng tôi giao tiếp, tạo giá trị cho mỗi khách hàng và tất cả đội ngũ Y - Bác sĩ làm nên thương hiệu Bernard Healthcare.
Luôn đề cao uy tín, mối hợp tác lâu dài và sức khoẻ bền vững, Bernard minh bạch trong mọi dịch vụ, thông tin, kiến thức chuyên môn truyền thông đến quý khách hàng.
TẦM NHÌN
Tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực y học, dịch vụ chăm sóc, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng tầm chất lượng ngang với các trung tâm y khoa cao cấp hàng đầu trên thế giới.
SỨ MỆNH
Không ngừng học hỏi, lĩnh hội và nâng cao chuyên môn, ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao chất lượng sức khoẻ cộng đồng.
questions

Nghệ thuật phục vụ Omotenashi

Hết lòng vì sức khoẻ vàng

Với phương châm Omotenashi – phục vụ bằng cả trái tim, chúng tôi trân trọng từng trải nghiệm của quý khách hàng.
QUY TRÌNH QUẢN LÝ
CHẤT LƯỢNG NGHIỆM NGẶT
Quy trình vận hành chuẩn (SOP) đảm bảo sự đồng bộ trong <br class='block md:hidden'/> dịch vụ.
Quy trình vận hành chuẩn (SOP) đảm bảo sự đồng bộ trong
dịch vụ.
Dữ liệu khách hàng và bệnh án chi tiết được lưu trọn đời bởi hệ thống quản lý thông tin.
Dữ liệu khách hàng và bệnh án chi tiết được lưu trọn đời bởi hệ thống quản lý thông tin.
Dịch vụ theo dõi và chăm sóc khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ được ưu tiên, làm nên sự khác biệt của Bernard Healthcare so với các trung tâm y khoa khác.
Dịch vụ theo dõi và chăm sóc khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ được ưu tiên, làm nên sự khác biệt của Bernard Healthcare so với các trung tâm y khoa khác.
CÁC CHUYÊN KHOA
Các chuyên khoa thuộc Bernard mang đến sự an tâm cho quý khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và toàn diện.
01. Nội Tổng Quát
02. Ngoại Tổng Quát
03. Tai - Mũi - Họng
04. Răng Hàm Mặt
05. Mắt
06. Sản - Phụ
07. Da Liễu