japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủThông tin chung
Tuyên bố về bảo vệ dữ liệu cá nhân (căn cứ nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân)

Tuyên bố về bảo vệ dữ liệu cá nhân (căn cứ nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân)

15/01/2024

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Bernard 1 (Việt Nam) (“Bernard Healthcare” hoặc “Công Ty”) luôn xem trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân khi thu thập và sử dụng Dữ Liệu Cá Nhân (như được định nghĩa dưới đây). Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân sau đây (“Chính sách”) nhằm mục đích thông báo về quyền đối với chủ thể dữ liệu, cách Bernard Healthcare xử lý Dữ Liệu Cá Nhân và lý do cần thu thập Dữ Liệu Cá Nhân để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của Bernard Healthcare hoặc tuân thủ theo các yêu cầu luật định hoặc quy định trong hợp đồng. Bernard Healthcare có thể thay đổi Chính sách này theo thời gian và phiên bản Chính sách được hiển thị trên Trang Web sẽ là phiên bản được cập nhật gần nhất.

Dữ Liệu Cá Nhân

Dữ Liệu Cá Nhân, bao gồm dữ liệu cá nhân cơ bản và dữ liệu cá nhân nhạy cảm, là các thông tin, dữ liệu về cá nhân dưới dạng ký hiệu, chữ viết, chữ số, hình ảnh, âm thanh hoặc dạng tương tự trên môi trường điện tử gắn liền với một cá nhân cụ thể hoặc giúp xác định một con người cụ thể hoặc liên quan đến việc định danh hoặc có thể định danh một cá nhân cụ thể. Dữ Liệu Cá Nhân có thể là chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi ở, địa chỉ thư điện tử, trình độ học vấn, quốc tịch, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, dữ liệu cá nhân về sức khỏe, thu nhập và bất kỳ dữ liệu, thông tin nào mà theo quy định pháp luật tại từng thời điểm được gọi là Dữ Liệu Cá Nhân. Tôi/Chúng tôi xác nhận đã đọc và đồng ý những nội dung sau đây:

a)  Bất kỳ Dữ Liệu Cá Nhân nào mà Tôi/Chúng tôi cung cấp cho Công Ty và/hoặc được Công Ty thu thập từ Tôi/Chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào cho các Mục Đích được đề cập dưới đây là thuộc sở hữu hợp pháp của Tôi/Chúng tôi và/hoặc được Tôi/Chúng tôi thu thập một cách hợp pháp và đã được sự chấp thuận từ chủ thể Dữ Liệu Cá Nhân đó trước khi cung cấp cho Công Ty theo các quy định của Hợp Đồng (“Chủ Thể Dữ Liệu”). Theo đó, Tôi/Chúng tôi đảm bảo và cho phép Công Ty được xử lý Dữ Liệu Cá Nhân của Tôi/Chúng tôi, bao gồm cả Dữ Liệu Cá Nhân nhạy cảm của Tôi/Chúng tôi, mà không cần thông báo hay cần có sự chấp thuận trước của Tôi/Chúng tôi hay Chủ Thể Dữ Liệu cho các mục đích liên quan đến tất cả các thỏa thuận, hợp đồng và/hoặc bất kỳ văn bản nào (“Thỏa Thuận”) và/hoặc để tuân thủ các yêu cầu, quy định về phòng, chống rửa tiền, phòng, chống tham nhũng, kiểm tra xung đột, quản lý rủi ro, mục đích kế toán tài chính, cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; và/hoặc để khảo sát, nghiên cứu, điều tra, đánh giá chất lượng công việc; và/hoặc để phục vụ quá trình giải quyết tranh chấp, lưu trữ và quản trị cơ sở dữ liệu (“Mục Đích”). Tôi/Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho Công Ty bản sao sự chấp thuận của Chủ Thể Dữ Liệu khi Công Ty yêu cầu. Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân có thể được thực hiện bởi một hoặc nhiều hoạt động tác động tới Dữ Liệu Cá Nhân như thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, truy cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, chuyển giao, xóa, hủy dữ liệu cá nhân, và/hoặc các hành động khác được quy định theo pháp luật áp dụng tại từng thời điểm (“Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân”).

b) Vào từng thời điểm, bằng ý chí của mình, bao gồm nhưng không giới hạn khi Tôi/Chúng tôi nhận thấy bất kỳ Dữ Liệu Cá Nhân đã cung cấp bị hết hạn, cũ hoặc không còn chính xác, hoặc Tôi/Chúng tôi đề nghị điều chỉnh bất kỳ nội dung nào có liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân đã được cung cấp trước đó trong quá trình giao kết Thỏa Thuận giữa Tôi/Chúng tôi và Công Ty, theo đó Tôi/Chúng tôi  có quyền yêu cầu Công Ty cập nhật hoặc sửa chữa hoặc điều chỉnh những thông tin, nội dung đó (“Điều chỉnh Dữ Liệu Cá Nhân”). Tôi/Chúng tôi theo đây thừa nhận và đồng ý rằng Công Ty được Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân của mình trong từng lần yêu cầu Điều chỉnh Dữ Liệu Cá Nhân mà không cần phải thông báo hay có sự chấp thuận trước.

c)  Ngoài ra, quy định về việc Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân, Mục Đích, thông tin về tổ chức, cá nhân được Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân, quyền và nghĩa vụ của Chủ Thể Dữ Liệu theo Chính sách này còn được quy định và điều chỉnh tại các thỏa thuận khác giữa Tôi/Chúng tôi và Công Ty; và Quy Định Về Cam Kết Bảo Mật (“Cam Kết Bảo Mật”) được đăng tải trên thông tin điện tử (“Trang Web”) của Công Ty tại [www.bernard.vn] và/hoặc các ứng dụng được Công Ty cung cấp (“Ứng Dụng”). Công Ty bảo lưu quyền cập nhật quy định về Cam Kết Bảo Mật tại từng thời điểm và do đó, Công Ty khuyến nghị Tôi/Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trên Trang Web và/hoặc Ứng Dụng của Công Ty để bảo đảm rằng Tôi/Chúng tôi biết về những cập nhật gần nhất.

Chia sẻ

Đã copy link
Tuyên bố về bảo vệ dữ liệu cá nhân (căn cứ nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vết thương lâu không lành cảnh báo bệnh gì?
Một vết thương từ 4-8 tuần không lành, cần phải thăm khám chuyên khoa vết thương ngay để được chăm sóc đúng cách và điều trị kịp thời.
Vết thương lâu lành là bao lâu? Dấu hiệu nhận biết là gì?
Nhiều bệnh nhân đái tháo đường thường được bác sĩ khuyến cáo cần chú ý các vết thương lâu lành hoặc có dấu hiệu bất thường. Vậy vết thương kéo dài bao lâu được xem là lâu lành và các dấu hiệu nhận biết vết thương lâu lành?
Vết thương lâu lành – Nguyên nhân, biến chứng, cách điều trị
Vết thương lâu lành là vết thương từ 4 tuần trở lên không lành, còn được gọi là vết thương mạn tính (vết thương khó lành).
Vết thương nhỏ hóa nhiễm trùng có phải do đắp lá cây?
Bác sĩ ơi, đợt rồi tôi bị đứt tay, nhưng lúc đó nhà đang không có sẵn các thuốc sát trùng nên tôi đã đắp thuốc lá lên vết thương để cầm máu. Nhưng hôm sau, vết thương bị chảy dịch mủ có mùi hôi. Tình trạng này có phải do đắp thuốc lá gây ra không và tôi nên làm gì để vết thương nhanh lành?
Vết thương ngoài da nào không nên dùng oxy già rửa để tránh lâu lành?
Bác sĩ ơi, đợt rồi tôi bị ngã xe và bị thương ở đầu gối. Tôi có dùng Oxy già để rửa vết thương và bôi thuốc đỏ. Nhưng vết thương đã 1 tuần rồi không lành, chảy dịch vàng nhiều ngày. Tôi có lên trạm y tế chăm sóc vết thương thì người ta bảo tình trạng này do tôi lạm dụng Oxy già để sát khuẩn vết thương. Vậy vết thương ngoài da nào không nên dùng Oxy già rửa để tránh lâu lành?