japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text

TIN TỨC

 Tin tức
Thông tin Y khoa
Thăm khám sức khỏe định kỳ, cô gái trẻ vô tình phát hiện bệnh lý hiếm gặp dù cơ thể không có triệu chứng bất thường
Khám sức khỏe định kỳ tại Bernard Healthcare, khách hàng nữ 25 tuổi phát hiện mắc hai bệnh lý hiếm gặp là nang màng ngoài tim và động mạch dưới đòn phải lạc chỗ, dù trước đó cơ thể không có triệu chứng bất thường.
Những thói quen đơn giản giúp phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư phổi
Phát hiện sớm ung thư phổi bằng cách thực hiện tầm soát ung thư phổi định kỳ sẽ giúp tăng cơ hội điều trị thành công và giảm tỷ lệ tử vong. Ngoài ra, việc tầm soát phát hiện sớm cũng giúp giảm chi phí so với việc điều trị bệnh ở giai đoạn muộn.
Tại sao nên tầm soát ung thư phổi dù đã ngừng hút thuốc lâu năm?
Nguy cơ ung thư phổi giảm đáng kể trong 5 năm kể từ khi bỏ thuốc, ngay cả với những người từng nghiện thuốc nặng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khả năng mắc ung thư phổi đã triệt tiêu hoàn toàn.
Đột phá công nghệ chẩn đoán hình ảnh: "Mắt thần” MRI giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư ở dạng tế bào phân tử cực nhỏ
Tầm soát phát hiện sớm ung thư là yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết này, những thông tin về công nghệ chẩn đoán hình ảnh MRI giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư sẽ được gửi đến bạn.
Các triệu chứng ung thư phổi dễ bị nhầm lẫn với cảm cúm thông thường
Các dấu hiệu ung thư phổi thường gặp là gì? Làm cách nào để phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư phổi? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.
MRI chuyên sâu giúp khám tầm soát ung thư vú cho phụ nữ từng phẫu thuật nâng ngực
Tìm hiểu vì sao khám tầm soát ung thư vú chuyên sâu bằng công nghệ chẩn đoán hình ảnh MRI là phương pháp hiệu quả cao cho phụ nữ từng phẫu thuật nâng ngực.
Phụ nữ sau đặt túi ngực cần tầm soát ung thư vú định kỳ theo khuyến cáo
Phụ nữ đặt túi ngực có nguy cơ mắc ung thư cao hơn người bình thường hay không? Và quy trình tầm soát ung thư vú chuyên sâu tại Bernard Healthcare gồm mấy bước?
Giá trị của MRI Coil nhũ so với nhũ ảnh trong tầm soát phát hiện sớm ung thư vú
Cùng tìm hiểu về phương pháp chẩn đoán hình ảnh chụp cộng hưởng từ MRI Coil nhũ và những lợi ích của phương pháp này trong tầm soát ung thư vú.
Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.
Đau ở bệnh nhân có vết thương lâu lành
Đau là triệu chứng phổ biến ở bệnh nhân vết thương, đặc biệt ở vết thương lâu lành do nhiễm trùng. Tuy nhiên, đau lại là khía cạnh thường bị bỏ qua trong quá trình chăm sóc vết thương.