japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text

TIN TỨC

 Tin tức
Ung thư
Những thói quen đơn giản giúp phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư phổi
Phát hiện sớm ung thư phổi bằng cách thực hiện tầm soát ung thư phổi định kỳ sẽ giúp tăng cơ hội điều trị thành công và giảm tỷ lệ tử vong. Ngoài ra, việc tầm soát phát hiện sớm cũng giúp giảm chi phí so với việc điều trị bệnh ở giai đoạn muộn.
Tình cờ phát hiện ung thư tuyến giáp nhờ khám sức khỏe định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng nam 37 tuổi, tiền căn khỏe mạnh, không có triệu chứng bất thường, đến Bernard Healthcare khám sức khỏe tổng quát. Từ kết quả siêu âm, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh phát hiện nhân ở 2 thùy tuyến giáp.
Ung thư tuyến giáp - Bạn có nguy cơ?
Đừng chờ đến khi cơ thể có triệu chứng báo động, cần chủ động kiểm tra yếu tố nguy cơ của bản thân để có kế hoạch tầm soát, phát hiện sớm ung thư tuyến giáp và điều trị kịp thời
Những đối tượng nào cần chủ động tầm soát ung thư ngay từ sớm?
Mỗi năm Việt Nam có hơn 120.000 ca tử vong do ung thư. Có đến 80% trường hợp phát hiện ung thư đã ở giai đoạn muộn. Đối tượng nào cần chủ động tầm soát ung thư ngay từ sớm?
Tại sao nên tầm soát ung thư phổi dù đã ngừng hút thuốc lâu năm?
Nguy cơ ung thư phổi giảm đáng kể trong 5 năm kể từ khi bỏ thuốc, ngay cả với những người từng nghiện thuốc nặng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khả năng mắc ung thư phổi đã triệt tiêu hoàn toàn.
Đột phá công nghệ chẩn đoán hình ảnh: "Mắt thần” MRI giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư ở dạng tế bào phân tử cực nhỏ
Tầm soát phát hiện sớm ung thư là yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết này, những thông tin về công nghệ chẩn đoán hình ảnh MRI giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư sẽ được gửi đến bạn.
Các triệu chứng ung thư phổi dễ bị nhầm lẫn với cảm cúm thông thường
Các dấu hiệu ung thư phổi thường gặp là gì? Làm cách nào để phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư phổi? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.
MRI chuyên sâu giúp khám tầm soát ung thư vú cho phụ nữ từng phẫu thuật nâng ngực
Tìm hiểu vì sao khám tầm soát ung thư vú chuyên sâu bằng công nghệ chẩn đoán hình ảnh MRI là phương pháp hiệu quả cao cho phụ nữ từng phẫu thuật nâng ngực.
Phụ nữ sau đặt túi ngực cần tầm soát ung thư vú định kỳ theo khuyến cáo
Phụ nữ đặt túi ngực có nguy cơ mắc ung thư cao hơn người bình thường hay không? Và quy trình tầm soát ung thư vú chuyên sâu tại Bernard Healthcare gồm mấy bước?
Giá trị của MRI Coil nhũ so với nhũ ảnh trong tầm soát phát hiện sớm ung thư vú
Cùng tìm hiểu về phương pháp chẩn đoán hình ảnh chụp cộng hưởng từ MRI Coil nhũ và những lợi ích của phương pháp này trong tầm soát ung thư vú.