japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

02/03/2023

Vừa qua, các bác sĩ chuyên khoa Vết thương Bernard Healthcare đã có dịp ngồi lại chia sẻ những câu chuyện nghề với mảng Vết thương.

Một chiều đầu tháng 3, trong không gian ấm cúng và thân tình; Bác sĩ cao cấp, Bác sĩ CKII Trần Đoàn Đạo - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare và Bác sĩ CKII Phan Duy Kiên - Thành viên Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare; CEO Nguyễn Nam Phương… có dịp ngồi lại chia sẻ về chuyện nghề cùng một số Anh Chị phóng viên thân quen trong mảng Y tế Sức khỏe.

tiec-tra-chieu-cung-bac-si-tran-doan-dao
Tiệc trà diễn ra trong không gian ấm cúng và thân tình

Nếu bác Đạo được kính như bậc tiền bối trong lĩnh vực điều trị Phỏng - Vết thương thì bác Kiên được kỳ vọng là đại diện của thế hệ bác sĩ trẻ kế thừa, giỏi chuyên môn và tâm huyết với mảng khó của ngành Y. Các bác đã chia sẻ về cơ duyên gắn bó với vết thương, những kỉ niệm, câu chuyện nghề đầy xúc động và tâm nguyện tiếp tục chữa lành, giảm đau, hạn chế biến chứng cho bệnh nhân.

bac-si-chuyen-khoa-tran-doan-dao-chia-se
Bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Trần Đoàn Đạo chia sẻ về những kỉ niệm với bệnh nhân vết thương đầy xúc động

Cùng với việc đưa vào hoạt động cơ sở mới tại 22 Phan Đình Giót, Tân Bình; Bernard Healthcare chú trọng phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu, đặc biệt vết thương mạn tính, loét lâu lành do biến chứng đái tháo đường; loét do ung thư…; song song mở rộng đào tạo mô hình chăm sóc và điều trị vết thương, tư vấn dinh dưỡng, hướng dẫn chăm sóc vết thương sau điều trị tại nhà.

bac-si-bernard-chia-se-voi-phong-vien
Bác sĩ CKII Phan Duy Kiên – Chuyên khoa mạch máu – Thành viên Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare cũng có mặt chia sẻ cơ duyên gắn bó với mảng Vết thương

Chia sẻ

Đã copy link
Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vết thương lâu lành phải làm sao? Tìm hiểu ngay lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa
Vết thương lâu lành nếu không được điều trị đúng cách có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, loét da, cắt cụt chi thậm chí là nguy cơ tử vong ở người bệnh.
Bernard Healthcare phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường
Cùng với việc khai trương cơ sở mới Phan Đình Giót, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường (Bernard Wound Care).
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Bernard Healthcare “chạm đến trái tim” những bậc thầy y khoa tại Nhật Bản
Khi người đứng đầu một bệnh viện công lớn ở Nhật Bản có mặt tại Bernard Healthcare để công bố sự kiện hợp tác chiến lược, “khu vườn y học” này Bernard có lẽ đã thật sự chạm đến trái tim những bậc thầy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.
Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard
Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp và tuân thủ các quy định của Luật Lao động, Luật An toàn vệ sinh lao động…
Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard
Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp và tuân thủ các quy định của Luật Lao động, Luật An toàn vệ sinh lao động…
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng
Tiếp nối cơ duyên được gắn kết, lĩnh hội cùng Thầy - Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng; Chủ tịch Danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM; tập thể Bernard Healthcare vinh dự đón tiếp Thầy đến thăm phòng khám.