japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

02/03/2023

Vừa qua, các bác sĩ chuyên khoa Vết thương Bernard Healthcare đã có dịp ngồi lại chia sẻ những câu chuyện nghề với mảng Vết thương.

Một chiều đầu tháng 3, trong không gian ấm cúng và thân tình; Bác sĩ cao cấp, Bác sĩ CKII Trần Đoàn Đạo - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare và Bác sĩ CKII Phan Duy Kiên - Thành viên Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare; CEO Nguyễn Nam Phương… có dịp ngồi lại chia sẻ về chuyện nghề cùng một số Anh Chị phóng viên thân quen trong mảng Y tế Sức khỏe.

tiec-tra-chieu-cung-bac-si-tran-doan-dao
Tiệc trà diễn ra trong không gian ấm cúng và thân tình

Nếu bác Đạo được kính như bậc tiền bối trong lĩnh vực điều trị Phỏng - Vết thương thì bác Kiên được kỳ vọng là đại diện của thế hệ bác sĩ trẻ kế thừa, giỏi chuyên môn và tâm huyết với mảng khó của ngành Y. Các bác đã chia sẻ về cơ duyên gắn bó với vết thương, những kỉ niệm, câu chuyện nghề đầy xúc động và tâm nguyện tiếp tục chữa lành, giảm đau, hạn chế biến chứng cho bệnh nhân.

bac-si-chuyen-khoa-tran-doan-dao-chia-se
Bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Trần Đoàn Đạo chia sẻ về những kỉ niệm với bệnh nhân vết thương đầy xúc động

Cùng với việc đưa vào hoạt động cơ sở mới tại 22 Phan Đình Giót, Tân Bình; Bernard Healthcare chú trọng phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu, đặc biệt vết thương mạn tính, loét lâu lành do biến chứng đái tháo đường; loét do ung thư…; song song mở rộng đào tạo mô hình chăm sóc và điều trị vết thương, tư vấn dinh dưỡng, hướng dẫn chăm sóc vết thương sau điều trị tại nhà.

bac-si-bernard-chia-se-voi-phong-vien
Bác sĩ CKII Phan Duy Kiên – Chuyên khoa mạch máu – Thành viên Hội đồng cố vấn Y khoa Bernard Healthcare cũng có mặt chia sẻ cơ duyên gắn bó với mảng Vết thương

Chia sẻ

Đã copy link
Tiệc trà thân mật: Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa vết thương Bernard Healthcare chia sẻ chuyện nghề

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường
Cùng với việc khai trương cơ sở mới Phan Đình Giót, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường (Bernard Wound Care).
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Bác sĩ chỉ ra yếu tố then chốt giúp lành thương ở người có vết loét bàn chân đái tháo đường
Nhiều bệnh nhân đái tháo đường khi có vết loét lâu lành ở chân, chỉ chăm chăm vào điều trị vết loét mà quên việc tìm nguyên nhân gây ra vết loét để điều trị tận gốc khiến vết thương tái đi tái lại.
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng
Tiếp nối cơ duyên được gắn kết, lĩnh hội cùng Thầy - Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng; Chủ tịch Danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM; tập thể Bernard Healthcare vinh dự đón tiếp Thầy đến thăm phòng khám.
Vết thương ngoài da nào không nên dùng oxy già rửa để tránh lâu lành?
Bác sĩ ơi, đợt rồi tôi bị ngã xe và bị thương ở đầu gối. Tôi có dùng Oxy già để rửa vết thương và bôi thuốc đỏ. Nhưng vết thương đã 1 tuần rồi không lành, chảy dịch vàng nhiều ngày. Tôi có lên trạm y tế chăm sóc vết thương thì người ta bảo tình trạng này do tôi lạm dụng Oxy già để sát khuẩn vết thương. Vậy vết thương ngoài da nào không nên dùng Oxy già rửa để tránh lâu lành?
Bernard Healthcare - “Khu vườn Y học” hấp dẫn những bác sĩ về hưu
Khi thiết kế Thiệp mừng Ngày Thầy thuốc và kỷ niệm 3 năm hành trình Bernard Healthcare, các thành viên sáng lập hệ thống y khoa chuyên sâu quốc tế mang tên vị cha đẻ của y học thực nghiệm người Pháp đã lấy cảm hứng từ một khu vườn…
Bernard Healthcare rộn ràng đón sinh nhật tháng 10
Tháng 10 với những cơn mưa mênh mang mà cũng thênh thang nắng ấm - Đây cũng là tháng mà đại gia đình Bernard rộn ràng hơn bao giờ hết vì có rất nhiều thành viên thân thương của Bernard chào đời trong tháng 10.