japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Cùng Bernard Healthcare hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới

Cùng Bernard Healthcare hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới

10/04/2023

Tại Hội nghị Y tế Thế giới do WHO tổ chức lần đầu tiên đã quyết định sẽ ngày 7 tháng 4 hàng năm làm ngày Sức khỏe Thế giới, bắt đầu từ năm 1950.

bernard-healthcare-huong-ung-ngaysuc-khoe-the-gioi
Ngày Sức khỏe thế giới, năm 2023 với chủ đề “Health for all - Sức khỏe cho mọi người"

Kỷ niệm 73 năm Ngày Sức khỏe thế giới, năm 2023 lấy chủ đề “Health for all - Sức khỏe cho mọi người". Nhằm nâng cao nhận thức, từ đó cho thấy sức khỏe là món quà vô giá của mỗi người. Vì thế, việc sống khoa học, thường xuyên tập thể dục và ăn uống lành mạnh là điều hết sức cần thiết.

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện chúng ta còn cần phải chủ động tầm soát sức khỏe của bản thân định kỳ. Việc tầm soát sức khỏe không những giúp chúng ta biết rõ tình trạng cơ thể, cần bổ sung cũng như hạn chế gì, mà còn giúp chúng ta phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho việc điều trị cũng như gây tốn kém về chi phí.

Hệ thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) với thế mạnh về Mô hình tầm soát sớm, truy tìm nguy cơ bệnh tiềm ẩn toàn thân từ Nhật Bản (ung thư, đột quỵ, tim mạch, đái tháo đường…) cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm lâm sàng. Ứng dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại bậc nhất (MRI toàn thân tích hợp trí tuệ nhân tạo, CT scan, Siêu âm đầy đủ đầu dò…); hệ thống thăm dò chức năng và xét nghiệm sinh hóa miễn dịch; hệ thống nội soi không đau, không lây nhiễm chéo; công nghệ dựng hình và lưu trữ hình ảnh trọn đời PACS… trong tầm soát sớm, chuyên sâu ung thư, nguy cơ đột quỵ và các bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn trước khi cơ thể xuất hiện triệu chứng.

Chia sẻ

Đã copy link
Cùng Bernard Healthcare hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Healthtalk "Cân bằng dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ"
Chiều ngày 13/3, Bernard Healthcare phối hợp cùng đối tác P&G đã tổ chức thành công chương trình healthtalk "Cân bằng dinh dưỡng để duy trì sức khỏe".
Healthtalk tư vấn sức khỏe sau khám với Công ty Deliveree Việt Nam
Sau khi quý công ty Deliveree hoàn thành đợt khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại Bernard Healthcare vào tháng 2. Đến nay, Bernard kết hợp cùng công ty Deliveree Việt Nam mang đến chương trình tư vấn sức khỏe dựa trên phân tích mô hình bệnh lý.
Webinar NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) kỳ 32 CHỦ ĐỀ: "DỰ PHÒNG VÀ CHĂM SÓC LOÉT TÌ ĐÈ"
Loét do nằm/ngồi lâu hay loét tì đè là tình trạng hay gặp ở những người già yếu, cũng như những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đời. Đây là một biến chứng có thể gây thêm đau đớn cho người bệnh nhưng cũng có thể ngăn ngừa hiệu quả bằng việc chăm sóc đúng cách.
Bernard Healthcare cùng Y học Cộng đồng tặng 400 suất tầm soát Ung thư hưởng ứng ngày Thế giới Phòng chống Ung thư 4/2
Cùng chung sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, nhân ngày thế giới phòng chống ung thư 4/2; Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) phối hợp với Tổ chức Y học cộng đồng thực hiện chương trình Tầm soát ung thư, gồm 100 suất Tầm soát Ung thư Phổi và 300 suất Tầm soát Ung thư Cổ tử cung cho các nhóm đối tượng nguy cơ, bằng kỹ thuật tiêu chuẩn, hiện đại của thế giới, góp phần giảm nhẹ gánh nặng do ung thư trong cộng đồng. Chương trình tầm soát sẽ được tổ chức nhiều đợt trong năm 2023, trong tháng 2 này sẽ tặng 50 suất TSUT Phổi và 50 suất TSUT cổ tử cung.
Hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới 14/11
Năm 2021, trên thế giới ước tính có 537 triệu người trưởng thành đang sống chung với bệnh đái tháo đường (tiểu đường). Con số này ngày càng tăng và được dự đoán sẽ tăng lên 643 triệu người vào năm 2030 (Theo Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới).
Hưởng ứng ngày Thế giới Phòng Chống Ung thư 04/02
Theo thống kê GLOBOCAN năm 2020, tại Việt Nam, ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư; đặc biệt là ung thư gan (14,5%), ung thư phổi (14,4%), ung thư vú (11,8%), ung thư dạ dày (9,8%), ung thư trực tràng (9%)... Việc chủ động tầm soát ung thư có vai trò quan trọng nhằm phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí, giảm nguy cơ tử vong...
Hưởng ứng Ngày Thế giới không hút thuốc lá (31/05/2023)
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thuốc lá là nguyên nhân gây ra hơn 8 triệu ca tử vong trên toàn cầu mỗi năm. Trong đó, hơn 7 triệu người tử vong do hút thuốc lá trực tiếp và khoảng 1,2 triệu người tử vong do hút thuốc lá thụ động. Điều này cho thấy, không có ngưỡng an toàn nào trong việc hút thuốc lá.