japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Chào đón sinh nhật tháng 8 cùng các thành viên Bernard Healthcare

Chào đón sinh nhật tháng 8 cùng các thành viên Bernard Healthcare

12/08/2023

​Vừa qua, đại gia đình Bernard đã tổ chức một buổi sinh nhật ấm áp, thân tình dành cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 8.

sinh-nhat-thang-8-bernard
Buổi sinh nhật ấm áp của các thành viên Bernard

CEO Nam Phương của Bernard Healthcare chu đáo chuẩn bị từng món quà để gửi tặng đến các anh chị. Hòa chung không khí ấm áp, thân tình, mọi người cùng hát mừng, cùng thổi nến và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhau.​

tiec-sinh-nhat-am-ap
Những món quà xinh xắn mừng tuổi mới các anh chị

Nhờ có những buổi tiệc nho nhỏ ấm áp như thế này mà mà anh chị em người Bernard có cơ hội gắn kết với nhau hơn, thêm tình yêu và động lực cùng phát triển Bernard hơn nữa.​

tap-the-bernard
Tập thể các thành viên Bernard cùng nhau chụp ảnh

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 8.​

  • Bác sĩ Phan Duy Kiên - Chuyên khoa Phẫu thuật Mạch máu - Thành viên Hội đồng Cố vấn Y khoa Bernard​
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thi
  • Bác sĩ Phan Thị Minh Nguyệt
  • Chị Lê Hồng Ngọc
  • Chị Lưu Khánh Hân

Mến chúc các Bác sĩ và Anh Chị có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ

Đã copy link
Chào đón sinh nhật tháng 8 cùng các thành viên Bernard Healthcare

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare rộn ràng đón sinh nhật tháng 10
Tháng 10 với những cơn mưa mênh mang mà cũng thênh thang nắng ấm - Đây cũng là tháng mà đại gia đình Bernard rộn ràng hơn bao giờ hết vì có rất nhiều thành viên thân thương của Bernard chào đời trong tháng 10.
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Cùng với bác sĩ Nhật Bản tầm soát ung thư tại Bernard Healthcare, Việt Nam
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard TP.HCM hướng đến tầm soát và chẩn đoán sớm ung thư bằng công nghệ cao, mô hình Nhật Bản.
Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản
Vừa qua, Bernard Healthcare đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, nhân dịp Bernard hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đại học Y Dược Yamanashi.
Bernard Healthcare cùng Y học Cộng đồng tặng 400 suất tầm soát Ung thư hưởng ứng ngày Thế giới Phòng chống Ung thư 4/2
Cùng chung sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, nhân ngày thế giới phòng chống ung thư 4/2; Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) phối hợp với Tổ chức Y học cộng đồng thực hiện chương trình Tầm soát ung thư, gồm 100 suất Tầm soát Ung thư Phổi và 300 suất Tầm soát Ung thư Cổ tử cung cho các nhóm đối tượng nguy cơ, bằng kỹ thuật tiêu chuẩn, hiện đại của thế giới, góp phần giảm nhẹ gánh nặng do ung thư trong cộng đồng. Chương trình tầm soát sẽ được tổ chức nhiều đợt trong năm 2023, trong tháng 2 này sẽ tặng 50 suất TSUT Phổi và 50 suất TSUT cổ tử cung.
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng
Tiếp nối cơ duyên được gắn kết, lĩnh hội cùng Thầy - Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng; Chủ tịch Danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM; tập thể Bernard Healthcare vinh dự đón tiếp Thầy đến thăm phòng khám.
Bernard đồng hành cùng hội thảo VTOP 2022 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư”
Hội thảo VTOP (Vietnam Team Oncology Program) chủ đề “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư” vừa được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 với sự tham dự của nhiều chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam thông qua hình thức kết hợp hội thảo trực tuyến và hội thảo tại chỗ cùng lúc.