japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Chúc mừng cột mốc mới của Bernard Healthcare

Chúc mừng cột mốc mới của Bernard Healthcare

18/09/2023

Tháng 08/2023, Tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới GE Healthcare (Mỹ) công bố: “Bernard Healthcare trở thành (Showsite) trung tâm y khoa trưng bày và ứng dụng giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện trong tầm soát, chẩn đoán sớm ung thư và các bệnh lý mạch máu của GE Healthcare ĐẦU TIÊN tại Việt Nam”

bernard-healthcare-hop-tac-chien-luoc-ge-healthcare
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard - nơi từng được ví như "khu vườn y học" hấp dẫn những bác sĩ về hưu nay tiếp tục phát đi thông điệp rất vui khi hãng GE Healthcare, nhà sáng tạo giải pháp kỹ thuật số và công nghệ y tế hàng đầu toàn cầu chọn là đối tác chiến lược!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

su-kien-hop-tac-ge-healthcare

TT

Đầu báo tiếng Việt

Tiêu đề chính

Link báo

1

Thanh niên

Đến lượt người khổng lồ công nghệ GE HealthCare chọn "Khu vườn y học" Bernard

https://thanhnien.vn/den-luot-nguoi-khong-lo-cong-nghe-ge-healthcare-chon-khu-vuon-y-hoc-bernard-185230823120206821.htm

2

Thanh niên

Hợp tác cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu

https://thanhnien.vn/hop-tac-cung-cap-cac-giai-phap-cham-soc-suc-khoe-chuyen-sau-185230813095704959.htm

3

Tuổi Trẻ

Cùng với bác sĩ Nhật Bản tầm soát ung thư tại Bernard Healthcare, Việt Nam

https://tuoitre.vn/cung-voi-bac-si-nhat-ban-tam-soat-ung-thu-tai-bernard-healthcare-viet-nam-20230815193512847.htm

4

Tuổi Trẻ

Nên tầm soát những loại bệnh ung thư nào?

https://tuoitre.vn/nen-tam-soat-nhung-loai-benh-ung-thu-nao-20230907135856305.htm

5

Vnexpress

Bernard Healthcare và GE Healthcare ký hợp tác chiến lược

https://vnexpress.net/bernard-healthcare-va-ge-healthcare-ky-hop-tac-chien-luoc-4642982.html

6

Tiền Phong

Hệ thống y khoa Bernard hợp tác với công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ

https://tienphong.vn/he-thong-y-khoa-chuyen-sau-quoc-te-bernard-hop-tac-voi-cong-ty-cong-nghe-y-te-hang-dau-cua-my-post1559757.tpo  

7

Khoa học phổ thông

Bernard Healthcare trở thành trung tâm y khoa trưng bày và ứng dụng giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện

https://khoahocphothong.vn/giai-phap-chan-doan-hinh-anh-toan-dien-trong-tam-soat-chan-doan-som-ung-thu-249120.html

8

Một thế giới

Bệnh nhân được dự đoán tình trạng sức khỏe trong tương lai

https://1thegioi.vn/benh-nhan-duoc-du-doan-tinh-trang-suc-khoe-trong-tuong-lai-203280.html

9

Sức khỏe +

Chăm sóc toàn diện cho người bệnh ung thư và mạch máu

https://suckhoecong.vn/ge-healthcare-cham-soc-toan-dien-cho-nguoi-benh-ung-thu-va-mach-mau-d87172.html?

10

Người đô thị

Tầm soát ung thư

https://nguoidothi.net.vn/tam-soat-ung-thu-40596.html

11

Pháp luật thành phố

Doanh nghiệp muốn đưa dịch vụ y tế cao cấp vào tour du lịch

https://plo.vn/doanh-nghiep-muon-dua-dich-vu-y-te-cao-cap-vao-tour-du-lich-post746572.html

12

VNE

Bernard Healthcare to become the first GE Healthcare care pathway solution showsite in Vietnam

https://e.vnexpress.net/news/business/bernard-healthcare-to-become-the-first-ge-healthcare-care-pathway-solution-showsite-in-vietnam-4642125.html

13

Bizhub

GE HealthCare partners with Bernard Healthcare

http://bizhub.vn/corporate-news/ge-healthcare-partners-with-bernard-healthcare_347099.html

14

Vneconomy

A representative of the U.S. Consulate attends the Signing ceremony and congratulates the first showsite of GE HealthCare in Vietnam

https://en.vneconomy.vn/a-representative-of-the-u-s-consulate-attends-the-signing-ceremony-and-congratulates-the-first-showsite-of-ge-healthcare-in-vietnam.htm

Video clip chúc mừng sự kiện hợp tác:

 

CHÚC MỪNG CỘT MỐC MỚI CỦA BERNARD HEALTHCARE & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

1. “Người khổng lồ” công nghệ GE Healthcare chọn “khu vườn y học” Bernard

Hơn 1,5 thế kỷ trải dài trên nhiều lĩnh vực: năng lượng sạch, hàng không, y tế…, chưa có tập đoàn nào tại Mỹ có thể ghi dấu ấn sâu và rộng với nhiều “di sản” như GE: từ bóng đèn sợi đốt đầu tiên của Thomas Edison, đến động cơ phản lực mới nhất với các cảm biến được kết nối internet và máy in 3D.

Riêng trong lĩnh vực y học, GE HealthCare vẫn đang là nhà sáng tạo giải pháp kỹ thuật số và công nghệ y tế hàng đầu toàn cầu. Giải pháp của GE HealthCare cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn thông qua các thiết bị thông minh, phân tích dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ, được hỗ trợ bởi nền tảng trí tuệ Edison.

Giám đốc quốc gia GE HealthCare Việt Nam, ông Phạm Hồng Sơn chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa GE Healthcare & Hệ thống Y khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard:

Chúng tôi tự hào là một phần trong sự lựa chọn đầu tư giải pháp số hóa công nghệ y khoa với toàn bộ trang thiết bị hiện đại nhất của GE HealthCare có tại Bernard - một hệ thống y khoa mang tầm nhìn và sứ mệnh đem điều tốt đẹp nhất đến cho người bệnh và khách hàng theo tiêu chuẩn cao.

hop-tac-bernard-ge-healthcare
Tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hợp tác song phương được khẳng định với sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, GS Nguyễn Chấn Hùng – Chủ tịch danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám đốc bệnh viện Ung bướu TP.HCM cùng đội ngũ bác sĩ Bernard.

2. Bernard Healthcare đã đầu tư ĐỒNG BỘ công nghệ hiện đại, tích hợp AI của GE Healthcare ngay từ ngày đầu để đáp ứng yêu cầu mô hình Y TẾ CHUYÊN SÂU 

MRI, CT scan, Thiết bị đo mật độ xương đa điểm, X-quang, Siêu âm... cùng với hệ thống AI PACS (lưu trữ, dựng hình chuyên sâu, giúp phát hiện tổn thương sớm, theo dõi tổn thương giữa các lần thăm khám...) để tự động hóa quy trình làm việc hay các thăm khám lâm sàng chuyên sâu có tính đồng bộ cao, tạo ra giải pháp công nghệ hình ảnh học toàn diện; đáp ứng các gói Tầm soát chuyên sâu, phát hiện sớm, chẩn đoán sớm, theo dõi sau điều trị tại Bernard.

BS CKII. Trần Đoàn Đạo, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa Bernard chia sẻ:

Mục tiêu của chúng tôi là đạt chuẩn về chất lượng trong tầm soát, chẩn đoán sớm các bệnh lý khó như Ung thư, Mạch máu. Bernard là nơi quy tụ các chuyên gia lâm sàng dày dặn kinh nghiệm nên việc kết hợp với GE HealthCare – công nghệ y khoa tiên tiến giúp chúng tôi thêm tự tin hơn với mô hình kết hợp hoàn chỉnh phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

mri-trong-tam-soat-ung-thu-bernard

phat-hien-chup-mri-tai-bernard

Hệ thống MRI 1.5T có các phần mềm hỗ trợ thăm khám chuyên sâu cho Thần kinh (có thể phát hiện ra các bó sợi trục thần kinh hay các bệnh lý cấp tính); hay các ứng dụng MRI khuyếch tán xung toàn thân (MRI WB-DWI) cho tầm soát Ung thư toàn thân kết hợp thăm khám chuyên sâu cho vú, tim mạch.

bernard-chup-mri-vu

Hay hệ thống CT scan (cắt lớp vi tính) hỗ trợ thăm khám Phổi và các bệnh lý tạng trong cơ thể cùng các hệ thống siêu âm có chọn lọc cao cấp cho Mạch máu tổng quát kết hợp lưu trữ, xử lý hình ảnh thông minh trên AI PACS giúp bác sĩ có cái nhìn chính xác và rõ ràng cho từng cá nhân cụ thể. Đây cũng là mô hình “thăm khám đa chuyên khoa chuyên sâu” mà các trung tâm y khoa hàng đầu đang hướng tới. 

chup-ct-scan-tai-bernard

hinh-anh-hoc-phat-hien-chup-ct-tai-bernard

3. Qua công nghệ GE tích hợp hệ thống HIS-  Bernard (Quản lý bệnh viện), Đại học Y Dược Yamanashi (Nhật Bản) trực tiếp đọc chéo kết quả MRI, CT trong Tầm soát, chẩn đoán sớm Ung thư, Mạch máu, các bệnh lý nguy hiểm khác... cho khách hàng/bệnh nhân Bernard; tham vấn ý kiến thứ hai, hội chẩn từ xa.

bernard-healthcare-ky-hop-tac-benh-vien-yamanashi

Tri ân người bạn đồng hành GE Healthcare, bà Nguyễn Nam Phương _ CEO Bernard nhấn mạnh: "Sự hợp tác lần này còn giúp chúng tôi kết nối chuyên môn trực tiếp với nhiều đơn vị y tế uy tín thế giới. Vì vậy, nhìn ở góc độ này thì khách hàng và bệnh nhân của Bernard Healthcare có cơ hội nhận được chất lượng y tế toàn cầu tại Việt Nam”.

bac-si-nguyen-dai-hung-linh-bernard

4. Bernard triển khai mô hình Tầm soát, phát hiện sớm công nghệ cao, mô hình Nhật Bản

  • Ningen Dock (Mô hình Tầm soát sức khoẻ toàn diện, chi tiết, chuyên sâu, hơn 65 năm uy tín đến từ Nhật Bản): Ung thư toàn thân, nguy cơ Đột quỵ, bệnh lý Mạch máu nguy hiểm...
  • Ung thư: Toàn thân (Nam/Nữ) hoặc từng cơ quan: Giáp, Phổi, Vú, Cổ tử cung...
  • Nguy cơ Đột quỵ
  • Mạch máu
  • Các bệnh lý nguy hiểm khác

Việc sàng lọc phát hiện sớm và điều trị kịp thời đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả điều trị, giảm tỉ lệ tử vong và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể. Các gói khám sức khỏe, tầm soát chuyên sâu là công cụ hữu hiệu nhằm đạt được những mục tiêu này thông qua khả năng chẩn đoán sớm và sàng lọc chủ động, đặc biệt đối với các bệnh lý nguy hiểm, khó phát hiện như ung thư, nguy cơ đột quỵ, bệnh lý mạch máu…

***

Ở mỗi cột mốc quan trọng của Bernard Healthcare luôn có sự đồng hành của Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bernard Healthcare.

Hotline liên hệ: 028 3535 2468

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và bình an

Chia sẻ

Đã copy link
Chúc mừng cột mốc mới của Bernard Healthcare

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GE Healthcare mong muốn Bernard trở thành mô hình mẫu Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam
GE Healthcare quyết định sẽ đầu tư thêm công nghệ để Bernard trở thành mô hình mẫu Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh hiện đại, trọn vẹn giải pháp trong tầm soát sớm, chuyên sâu tại Việt Nam.
Chúc mừng Hợp tác chiến lược Bernard Healthcare x GE Healthcare
Ngày 12.08.2023 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà cung cấp công nghệ y tế hàng đầu thế giới GE Healthcare & Bernard Healthcare, dưới sự chứng kiến và chúc mừng của Đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng: Tri ân những bông hoa hướng dương của khu vườn Y khoa Bernard
Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, Ban Giám Đốc cùng tập thể Bernard Healthcare gửi lời chúc mừng và tri ân đến toàn thể điều dưỡng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Bộ phận điều dưỡng và KTV đã có dịp ngồi lại chia sẻ những câu chuyện làm nghề.
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Bernard Healthcare tổ chức tri ân thầy thuốc, kỷ niệm 3 năm thành lập và ra mắt cơ sở mới
Ngày 27/2, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) đã tổ chức Lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam, kỉ niệm 3 năm thành lập Bernard Healthcare và ra mắt cơ sở mới - Phan Đình Giót. Buổi lễ vinh dự đón tiếp GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng; TS.BS Lê Trường Giang - Phó Chủ tịch Hội Y tế Công cộng Việt Nam, Chủ tịch Hội Y Tế Công cộng TP.HCM.
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Bernard Healthcare cùng Y học cộng đồng tổ chức webinar "Tầm soát sớm ung thư Phổi & Cổ tử cung"
Nhằm chia sẻ kiến thức, nâng cao nhận thức về giá trị của Tầm soát sớm Ung thư trong cộng đồng, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) hân hạnh cùng Tổ chức Y học Cộng đồng tổ chức Hội thảo (Webinar) chủ đề “Tầm soát sớm ung thư Phổi & Cổ tử cung” diễn ra vào lúc 20h00 - 21h00 ngày 16/02/2023. Đây là hai loại ung thư phổ biến và nguy hiểm hàng đầu nhưng có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, để phần nào giảm nhẹ gánh nặng do ung thư trong cộng đồng.