japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng: Tri ân những bông hoa hướng dương của khu vườn Y khoa Bernard

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng: Tri ân những bông hoa hướng dương của khu vườn Y khoa Bernard

12/05/2023

Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, Ban Giám Đốc cùng tập thể Bernard Healthcare gửi lời chúc mừng và tri ân đến toàn thể điều dưỡng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Bộ phận điều dưỡng và KTV đã có dịp ngồi lại chia sẻ những câu chuyện làm nghề.

Đó là một chiều cuối tuần, sau giờ làm, các anh chị em Điều dưỡng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm cùng Đại diện Hội đồng Cố vấn Y khoa - BS cao cấp, BS CKII Trần Đoàn Đạo; Đại diện Ban giám đốc - Chị Nguyễn Nam Phương tề tựu tại Bernard 1 - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

ngay-quoc-te-dieu-duong

Không khí ấm áp, nhộn nhịp của đại gia đình Bernard

Điều dưỡng ví như cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân/ khách hàng với kỹ năng khéo léo, kinh nghiệm chuyên môn cao. Bernard Healthcare tự hào vì có những điều dưỡng viên tận tụy, góp phần tạo nên nét đẹp Omotenashi và truyền cảm hứng cho nhiều người bằng sự ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp.

Bác Đạo chia sẻ mẩu chuyện xúc động về tấm gương điều dưỡng giữa đời thường, qua đó bác đề cao sự nỗ lực vượt trội, tận tụy với công việc của khối Điều dưỡng, Kỹ thuật viên Bernard.

bac-si-tran-doan-dao
BS cao cấp, BS CKII Trần Đoàn Đạo đã có những chia sẻ xúc động và hài hước

Chị Khanh- Điều dưỡng trưởng Bernard đã có những trăn trở, cảm nghĩ xúc động qua câu chuyện làm nghề của mình vì chị hiểu người điều dưỡng là người kề cận với bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh và thấu hiểu rất rõ những đau đớn, khổ cực mà bệnh nhân phải trải qua. Từ đó cho thấy, sứ mệnh của người điều dưỡng rất cao cả.

Chị Nam Phương tiếp lửa bằng những chia sẻ định hướng sắp tới giúp Điều dưỡng, Kỹ thuật viên được trau dồi chuyên môn sâu hơn, phát huy năng lực chủ động sáng tạo hơn.

ceo-nguyen-nam-phuong-xuc-dong-chia-se
Đại diện Ban giám đốc - Chị Nguyễn Nam Phương đã có những chia sẻ thiết thực về định hướng tương lai cho toàn thể điều dưỡng tại Bernard
chi-khanh-dieu-duong-truong-chia-se
Chị Khanh - Điều dưỡng trưởng Bernard bồi hồi, xúc động chia sẻ về hành trình làm nghề của mình

Thấu hiểu cũng như nhìn thấy được những nỗ lực của từng cá nhân tại Bernard Healthcare, chị Khanh- Điều dưỡng trưởng và BS cao cấp, BS CKII Trần Đoàn Đạo khen thưởng “Hai bông hoa hướng dương” đã có thành tích xuất sắc trong công việc của mình.

dieu-duong-bernard-xuat-sac
BS Cao cấp, BS CKII Trần Đoàn Đạo khen thưởng hai anh chị điều dưỡng có thành tích xuất sắc nhất tháng
tiec-tran-than-mat
Buổi tiệc nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm ấm áp của đại gia đình Bernard  

Tựa như những đóa hoa hướng dương rực rỡ, tô điểm cho khu vườn Bernard; bộ phận điều dưỡng và kỹ thuật viên bằng sự tận tâm, ân cần và trách nhiệm cao đã góp phần mang đến sự hài lòng, "gieo thương nhớ" cho các khách hàng/ bệnh nhân khi đến với Bernard Healthcare. Chúc bộ phận điều dưỡng và KTV luôn vui - trẻ - khỏe - dồi dào năng lượng, thành công trong cả công việc và cuộc sống hằng ngày.

Chia sẻ

Đã copy link
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng: Tri ân những bông hoa hướng dương của khu vườn Y khoa Bernard

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Bernard Healthcare - “Khu vườn Y học” hấp dẫn những bác sĩ về hưu
Khi thiết kế Thiệp mừng Ngày Thầy thuốc và kỷ niệm 3 năm hành trình Bernard Healthcare, các thành viên sáng lập hệ thống y khoa chuyên sâu quốc tế mang tên vị cha đẻ của y học thực nghiệm người Pháp đã lấy cảm hứng từ một khu vườn…
Bernard Healthcare phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường
Cùng với việc khai trương cơ sở mới Phan Đình Giót, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường (Bernard Wound Care).
Bernard Healthcare “chạm đến trái tim” những bậc thầy y khoa tại Nhật Bản
Khi người đứng đầu một bệnh viện công lớn ở Nhật Bản có mặt tại Bernard Healthcare để công bố sự kiện hợp tác chiến lược, “khu vườn y học” này Bernard có lẽ đã thật sự chạm đến trái tim những bậc thầy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.
Những phương pháp điều trị mới nhất cho suy giãn tĩnh mạch
Yếu tố tiên quyết trong điều trị suy giãn tĩnh mạch là Tầm soát sớm, điều trị sớm ngay từ giai đoạn C1 sẽ có cơ hội chặn dứt hoàn toàn bệnh lý, đồng thời điều trị thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu.