japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

07/10/2022

Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.

Đây là sự kiện được tổ chức như một phần của sự kiện Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ đến thăm, làm việc với Chính Phủ Việt Nam.

ceo-nguyen-nam-phuong
CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương có mặt tại sự kiện

Các đơn vị được Lãnh sự quán Mỹ thân mời, bao gồm một số cơ quan ban ngành chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực Y tế, 12 tập đoàn y tế, công nghệ trong cùng lĩnh vực hàng đầu của Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam cùng với 03 đơn vị y tế tư nhân bao gồm 02 Hệ thống bệnh viện quốc tế và Chuỗi Phòng khám đa khoa Quốc Tế Bernard.

Phái đoàn Thương mại Hoa Kỳ ủng hộ việc phát triển một thị trường chăm sóc sức khỏe bền vững, an toàn và hiệu quả tại Việt Nam thông qua xúc tiến hợp tác các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ y tế tiên tiến của Hoa Kỳ cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bên tham gia có thể thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau, và được kết nối với các nhà Lãnh đạo Bộ Thương Mại Hoa Kỳ cùng các nhà lãnh đạo của 12 tập đoàn y tế hàng đầu của Mỹ có mặt tại Việt Nam.

ceo-bernard-healthcare-nguyen-nam-phuong
Chuỗi hệ thống Bernard Healthcare nằm trong 3 đơn vị y tế tư nhân được chọn mời tham gia bên cạnh 12 tập đoàn y tế, công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ,….

Bernard Healthcare dù là đơn vị khá mới trong lĩnh vực y tế nhưng lại là đơn vị "nổi bật chạy đua công nghệ"; luôn sẵn sàng chi “mạnh tay” vào đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất. Bernard đặc biệt dành sự tin tưởng vào thương hiệu GE Healthcare đến từ Mỹ, vì nỗ lực không ngừng nghỉ, đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu với lịch sử hơn 140 năm.

Trong tương lai, với mục tiêu nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, Bernard với thế mạnh vượt trội về mô hình tầm soát sớm, truy tìm nguy cơ tiềm ẩn toàn thân từ Nhật Bản (Ung thư, đột quy, các rối loạn tiền bệnh lý nguy hiểm,..) cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm lâm sàng, hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, bao gồm MRI (cộng hưởng từ), CT Scan, X-Quang, siêu âm… thế hệ mới. Vì vậy, Bernard trở thành một trong những lựa chọn tin cậy để tầm soát sức khỏe chủ động với các gói từ cơ bản đến chuyên sâu.

(*Tại Nhật Bản, các Bệnh viện/Viện hàng đầu vẫn chọn nhiều trang thiết bị lớn như MRI, CT... của GE Healthcare Mỹ).

Chia sẻ

Đã copy link
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản
Vừa qua, Bernard Healthcare đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, nhân dịp Bernard hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đại học Y Dược Yamanashi.
Bernard Healthcare - Phát hiện u màng não nhờ tầm soát chuyên sâu nguy cơ đột quỵ
Mới đây, một vị khách nam (64 tuổi) nhờ tầm soát chuyên sâu nguy cơ đột quỵ tại Bernard đã kịp thời phát hiện u màng não, một căn bệnh nguy hiểm, thầm lặng!
Phát hiện sớm Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu
Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu là tình trạng tĩnh mạch đã suy giãn nhưng bị che khuất hoặc được bao xung quanh bởi nhiều mô mỡ, vì thế không có biểu hiện nổi gân xanh dưới da, không thể nhận biết bằng mắt thường. Dấu hiệu của bệnh lại giống với khá nhiều bệnh khác nên không chỉ bệnh nhân mà nhiều bác sĩ cũng dễ chẩn đoán nhầm.
Bernard Healthcare hợp tác quốc tế, liên kết chiến lược với các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản
Là thành viên Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) có cơ hội tiếp cận, trao đổi hợp tác với nhiều bệnh viện uy tín của Nhật Bản để phát triển mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện, Chi tiết, Chuyên sâu Ningen Dock.
Suy giãn tĩnh mạch chân “tấn công” giới trẻ văn phòng
Ngồi một tư thế quá lâu do đặc điểm công việc, tăng cân không kiểm soát… khiến nhiều người dù còn trẻ nhưng đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh là xuất hiện những đường gân xanh tím dưới da trông như những con giun xấu xí.
Review một buổi KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ của tập đoàn GROVE tại BERNARD
Tập đoàn Grove đã tin tưởng chọn Bernard - Đơn vị y tế chuyên sâu chăm sóc sức khỏe cho toàn thể nhân viên. Cùng xem cảm nhận của các nhân viên sau 1 ngày khám sức khỏe của tập đoàn Grove tại Bernard sẽ như thế nào?
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard và Tập đoàn Erize Nhật Bản tái ký kết hợp tác
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard vừa tái ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Erize Nhật Bản, lần tái ký này có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy triển khai dịch vụ chiến lược Y tế Du lịch Nhật trong thời gian tới.