japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

07/10/2022

Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.

Đây là sự kiện được tổ chức như một phần của sự kiện Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ đến thăm, làm việc với Chính Phủ Việt Nam.

ceo-nguyen-nam-phuong
CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương có mặt tại sự kiện

Các đơn vị được Lãnh sự quán Mỹ thân mời, bao gồm một số cơ quan ban ngành chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực Y tế, 12 tập đoàn y tế, công nghệ trong cùng lĩnh vực hàng đầu của Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam cùng với 03 đơn vị y tế tư nhân bao gồm 02 Hệ thống bệnh viện quốc tế và Chuỗi Phòng khám đa khoa Quốc Tế Bernard.

Phái đoàn Thương mại Hoa Kỳ ủng hộ việc phát triển một thị trường chăm sóc sức khỏe bền vững, an toàn và hiệu quả tại Việt Nam thông qua xúc tiến hợp tác các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ y tế tiên tiến của Hoa Kỳ cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bên tham gia có thể thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau, và được kết nối với các nhà Lãnh đạo Bộ Thương Mại Hoa Kỳ cùng các nhà lãnh đạo của 12 tập đoàn y tế hàng đầu của Mỹ có mặt tại Việt Nam.

ceo-bernard-healthcare-nguyen-nam-phuong
Chuỗi hệ thống Bernard Healthcare nằm trong 3 đơn vị y tế tư nhân được chọn mời tham gia bên cạnh 12 tập đoàn y tế, công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ,….

Bernard Healthcare dù là đơn vị khá mới trong lĩnh vực y tế nhưng lại là đơn vị "nổi bật chạy đua công nghệ"; luôn sẵn sàng chi “mạnh tay” vào đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất. Bernard đặc biệt dành sự tin tưởng vào thương hiệu GE Healthcare đến từ Mỹ, vì nỗ lực không ngừng nghỉ, đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu với lịch sử hơn 140 năm.

Trong tương lai, với mục tiêu nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, Bernard với thế mạnh vượt trội về mô hình tầm soát sớm, truy tìm nguy cơ tiềm ẩn toàn thân từ Nhật Bản (Ung thư, đột quy, các rối loạn tiền bệnh lý nguy hiểm,..) cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm lâm sàng, hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, bao gồm MRI (cộng hưởng từ), CT Scan, X-Quang, siêu âm… thế hệ mới. Vì vậy, Bernard trở thành một trong những lựa chọn tin cậy để tầm soát sức khỏe chủ động với các gói từ cơ bản đến chuyên sâu.

(*Tại Nhật Bản, các Bệnh viện/Viện hàng đầu vẫn chọn nhiều trang thiết bị lớn như MRI, CT... của GE Healthcare Mỹ).

Chia sẻ

Đã copy link
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát hiện u cơ tuyến túi mật nhờ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng V.D (nam, 47 tuổi), cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, được phát hiện u cơ tuyến túi mật trong đợt khám sức khỏe công ty định kì tại Bernard Healthcare, dù không có triệu chứng bất thường trước đó.
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Thăm khám sức khỏe định kỳ, cô gái trẻ vô tình phát hiện bệnh lý hiếm gặp dù cơ thể không có triệu chứng bất thường
Khám sức khỏe định kỳ tại Bernard Healthcare, khách hàng nữ 25 tuổi phát hiện mắc hai bệnh lý hiếm gặp là nang màng ngoài tim và động mạch dưới đòn phải lạc chỗ, dù trước đó cơ thể không có triệu chứng bất thường.
Bernard Healthcare phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường
Cùng với việc khai trương cơ sở mới Phan Đình Giót, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard phát triển Trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu - Đơn vị bàn chân đái tháo đường (Bernard Wound Care).
Bernard vinh danh y bác sĩ, nhân viên y tế kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Trong đêm tiệc tri ân ngày 27.2, Hệ thống Y khoa chuyên sâu Quốc tế Bernard tổ chức vinh danh, tri ân y bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Hoạt động Kiểm tra năng lực định kỳ tại Bernard Healthcare
Vừa qua, hoạt động kiểm tra năng lực định kỳ hàng tháng tại Bernard Healthcare đã diễn ra thành công và hứa hẹn sẽ tiếp tục được cải tiến trong những lần tổ chức sau.