japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủTin Tổng Hợp
Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

23/04/2024

Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp và tuân thủ các quy định của Luật Lao động, Luật An toàn vệ sinh lao động…

Rất nhiều các doanh nghiệp đang trăn trở để tìm được những cơ sở y tế uy tín, cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng với chi phí hợp lý. 

Bernard tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, giúp khách hàng dễ dàng và yên tâm hơn khi lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên. 

1. Giới thiệu về Trung tâm khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp Bernard

Trung tâm khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp Bernard Healthcare là đơn vị được phát triển theo mô hình đa chuyên khoa, đi sâu trong từng chuyên khoa theo xu hướng y học hiện đại. Bernard tập trung lấy chất lượng chuyên môn để làm nền tảng phát triển bền vững trong tương lai. 

Theo đuổi sứ mệnh đưa trang thiết bị hiện đại và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong khám cận lâm sàng, kết hợp với các mô hình, giải pháp hữu ích, những thành tích đột phá trong công nghệ y khoa vào y học dự phòng, Bernard mang đến cho khách hàng những gói khám sức khỏe chất lượng cao, phát hiện và kiểm soát kịp thời những bệnh lý nguy hiểm.

Bên cạnh các Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp, Bernard cũng cung cấp rất nhiều các chuyên khoa khác nhau, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn chất lượng cao, toàn diện., phải kể đến như: nội tổng quát, ngoại tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, răng hàm mặt, phụ sản, tai mũi họng, da liễu, mắt… 

2. Vì sao chọn khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Bernard

 • Tư vấn, thiết kế gói khám tối ưu

Gói khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp tại Bernard được thiết kế với nhiều hạng mục thăm khác khác nhau, từ cơ bản theo thông tư 14/2013/TT-BYT cho đến chuyên sâu cùng với can thiệp y tế để cho những kết quả chính xác. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng,tìm hiểu khám sức khỏe tổng quát gồm những gì. Dựa trên các gói khám, các bác sĩ sẽ áp dụng quy trình thăm khám phù hợp để tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. 

Các gói khám của Bernard được xây dựng với đầy đủ các chuyên khoa như: nội tổng quát, ngoại tổng quát, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… 

Bên cạnh đó là các dịch vụ chuyên sâu, nổi bật với các gói khám: tầm soát ung thư chuyên sâu, tầm soát nguy cơ đột quỵ, tầm soát bệnh lý tuyến vú, tầm soát suy giãn tĩnh mạch, nội soi tiêu hóa…

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bernard Healthcare sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn thăm khám tại đây. 

Tất cả các y bác sĩ, thầy thuốc của Bernard đều là những người được đào tạo chuyên sâu tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Tây Ban Nha… Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các bệnh viện tuyến đầu như: bệnh viện Chợ Rẫy bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Nhân Dân, bệnh viện Nguyễn Tri Phương… 

Thăm khám tại Bernard, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành như: Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng, Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Bác sĩ Hồ Thị Hồng, Bác sĩ Từ Thị Mỹ Trang, Bác sĩ Phạm Thị Lệ Xuân, Bác sĩ Nguyễn Đại Hùng Linh, Bác sĩ Phan Duy Kiên… 

Cùng với đội ngũ y bác sĩ, Bernard còn có đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm với trình độ, chuyên môn cao, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Bernard. 

Đặc biệt, Bernard cũng mở rộng liên kết, trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước, nhất là các bệnh viện lớn tại Nhật Bản như bệnh viện Đại học Yamanashi…

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bernard Healthcare

 • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng, độ chính xác cho các gói khám sức khỏe doanh nghiệp, Bernard trang bị rất nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại, ví dụ như:

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh bậc nhất AI PACS, có khả năng truyền, lưu giữ hình ảnh y khoa, dựng hình chuyên sâu trong thăm khám, giúp bác sĩ quan sát, chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng. 
 • Cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla SIGNA Creator, cho phép dựng hình 3D mạch máu não, khảo sát các bộ phận trong thời gian nhanh nhất bằng hình ảnh rõ nét, rất dễ quan sát. 
 • Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại của Fujifilm BL7000, cho hình ảnh phóng đại lớn. Kết hợp công nghệ nhuộm màu, cho hình ảnh rõ nét, dễ quan sát, tránh bỏ sót thương tổn. Hệ thống nội soi tiêu hóa công nghệ mới, không đau, không lây nhiễm chéo, rất an toàn. 
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa Alinity Abbott giúp tiết kiệm thời gian cho mỗi xét nghiệm nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Xét nghiệm điện giải bằng kỹ thuật tiên tiến, chíp vi mạch tích hợp ICT-Integrated Chip Technology, chống lây nhiễm chéo giữa các mẫu. 

Bernard Healthcare trang bị nhiều máy móc và công nghệ hiện đại

 • Chính sách ưu đãi

Bernard cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát cho nam, cho nữ, từ cơ bản đến chuyên sâu… giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng, tiết kiệm được chi phí khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Mức giá của từng gói khám luôn được cập nhật thường xuyên cùng với các chương trình, chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với những doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho nhân viên sớm, doanh nghiệp có đông nhân viên… sẽ được Bernard hỗ trợ với chi phí tốt nhất. 

3. Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại doanh nghiệp Bernard

Không chỉ dựa trên phương châm Omotenashi của Nhật Bản, Bernard hướng đến sự chuyên nghiệp bằng cách luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, trân trọng mọi trải nghiệm của khách hàng. Ngoài những quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, khám sức khỏe cho nhân viên công ty tại Bernard, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quy trình vận hành chuẩn SOP,  đảm bảo đồng bộ trong từng dịch vụ, được tiến hành với các bước như sau: 

 1. Trạm 1: Thiết kế gói khám tối ưu với ngân sách, nhu cầu, mục đích của từng doanh nghiệp, cá nhân. 
 2. Trạm 2: Chuẩn bị trước ngày khám
 3. Trạm 3: Tiến hành tư vấn sức khỏe, lấy máu trước ngày khám
 4. Trạm 4: Thăm khám và sức khỏe
 5. Trạng 5: Kiểm tra chéo và đưa ra bảng khuyến nghị cho từng cá nhân
 6. Trạm 6: Tiến hành hội chẩn đa chuyên khoa trong trường hợp có rủi ro bệnh lý. 
 7. Trạm 7: Theo dõi sau khám, tư vấn nếu phát hiện các bất thường trong hồ sơ sức khỏe của khách hàng. Bernard cung cấp cổng thông tin điện tử để khách hàng chủ động tra cứu thông tin sau thăm khác cực dễ dàng. 

Đặc biệt, Bernard thực hiện Health-talk dành riêng cho doanh nghiệp, sẵn sàng đến từng đơn vị, tổ chức các buổi họp online để tư vấn, giải đáp các chủ đề, bệnh lý mà doanh nghiệp đang quan tâm. 

Nhờ hành trình 7 trạm chuẩn SOP, các gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp của Bernard đã được đồng bộ về chất lượng, tối ưu được thời gian triển khai, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian… 

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp tại Bernard Healthcare

4. Liên kết bảo hiểm

Hiểu được quyền lợi của người tham gia bảo hiểm ngày càng tăng, không chỉ bảo vệ lợi ích mà còn tích lũy tài chính an toàn, chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, Bernard đã liên kết với rất nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu. 

Giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, hạn chế các rủi ro, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng bảo hiểm để thăm khám, điều trị bệnh… Bernard hợp tác với nhiều đối tác bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước, phải kể đến những cái tên đứng đầu như: Generali, Insmart, Atacc, Pacific Cross, MIC, BIC, FWD… 

Đến với Bernard Healthcare, khách hàng không chỉ được yên tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám sức khỏe mà còn được hỗ trợ tối đa khi cần giải quyết các quyền lợi về bảo hiểm.

5. Ca lâm sàng thực tế

Trong quá trình thăm khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Bernard, nhờ quy trình 7 trạm chuẩn SOP, Bernard đã phát hiện sớm khối u đại tràng cho một nhân viên nữ. Các bác sĩ đã tiến hành làm việc, tư vấn cho nhân viên nữ trên nên kiểm tra nội soi dạ dày, đại trực tràng để phòng ngừa, tầm soát ung thư kịp thời. 

Qua các bước xét nghiệm, các bác sĩ tại Bernard phát hiện thêm dấu hiệu bất thường ở đại trực tràng. Tiếp theo đó là lấy mẫu sinh thiết để xác định loại u. Nhờ thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chỉ sau một ngày, Bernard đã có kết quả và cho biết, khách hàng có nguy cơ cao bị ung thư. Cùng với đó, các bác sĩ đã hội chẩn, lên kế hoạch và phác đồ để người bệnh tiến hành điều trị. Nhờ các chẩn đoán kịp thời, chính xác, chỉ sau khoảng 2 tuần, kể từ khi phát hiện u và điều trị, nhân viên nữ đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. 

Sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp tại Bernard, khách hàng không đơn giản chỉ được kiểm tra sức khỏe mà còn được tầm soát ung thư sớm, giúp phát hiện bệnh lý nguy hiểm để kịp thời chữa trị, bảo vệ sức khỏe. Cũng chính vì thế, các bác sĩ của Bernard Healthcare khuyến cáo, khách hàng trong độ tuổi 40, nên thường xuyên khám sức khỏe tổng quát, tiến hành nội soi… hàng năm để kiểm soát sức khỏe, ngăn chặn ung thư. 

Bác sĩ của Bernard tiến hành hội chẩn, theo dõi kết quả sau thăm khám

6. Tổng kết

Là địa chỉ uy tín, Bernard cung cấp các Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng với mức giá hợp lý, hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ Pháp luật, quy định, chăm sóc sức khỏe người lao động tốt hơn. 

Bernard Healthcare đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, điều kiện để thăm khám sức khỏe cho doanh nghiệp theo thông tư 14/2013/TT-BYT. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang… hỗ trợ quá trình thăm khám đạt chất lượng tốt nhất. 

Với thế mạnh về y khoa hiện đại cùng những mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra, Bernard đã trở thành một trong những trung tâm khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu  khám sức khỏe cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ Bernard theo thông tin dưới đây:

 • Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn, đặt lịch: 028 3533 2468 - 028 3535 1234

Chia sẻ

Đã copy link
Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard
Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp và tuân thủ các quy định của Luật Lao động, Luật An toàn vệ sinh lao động…
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard và Tập đoàn Erize Nhật Bản tái ký kết hợp tác
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard vừa tái ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Erize Nhật Bản, lần tái ký này có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy triển khai dịch vụ chiến lược Y tế Du lịch Nhật trong thời gian tới.
Gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare
Doanh nghiệp ngày càng nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào sức khỏe cho nhân viên và đang tìm kiếm các giải pháp khám sức khỏe định kỳ hiệu quả.
Bernard Healthcare - Đơn vị tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuyên sâu
Hiện nay nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, chính vì vậy việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng.
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp
Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Healthtalk tư vấn sức khỏe sau khám với Công ty Deliveree Việt Nam
Sau khi quý công ty Deliveree hoàn thành đợt khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại Bernard Healthcare vào tháng 2. Đến nay, Bernard kết hợp cùng công ty Deliveree Việt Nam mang đến chương trình tư vấn sức khỏe dựa trên phân tích mô hình bệnh lý.