japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủThông tin Y khoa
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

20/08/2022

Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!

Trung Tâm khám sức khoẻ Doanh nghiệp Bernard Healthcare chuyên tư vấn, thiết kế & triển khai các gói Khám sức khoẻ tổng quát cao cấp, lựa chọn đội ngũ nhân sự y tế dày dạn kinh nghiệm để phục vụ.

Đội ngũ bác sĩ

Bernard tự hào có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín, danh tiếng phần lớn về từ bệnh viện tuyến cuối phía Nam và có liên kết đối tác bên Nhật, tham vấn ý kiến các Bs từ Nhật khi cần thiết. 

kham-suc-khoe-doanh-nghiep
Bác sĩ Bernard tư vấn cho khách hàng đến khám sức khỏe

Trang thiết bị & nông nghệ hiện đại 

- MRI tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) phiên bản đầy đủ (full-option), CT scan; X-quang; siêu âm đầy đủ đầu dò… 

- Hệ thống nội soi tiêu hóa không đau, không lây nhiễm chéo 

- Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch đạt chuẩn 

- Hệ thống PACS hỗ trợ dựng hình chuyên sâu & lưu trữ hình ảnh trọn đời

- Cổng thông tin điện tử cho khách/bệnh nhân: care.bernard.vn; truy cập mọi lúc mọi nơi 

SOP (quy trình vận hành) chuyên nghiệp 

Khi sử dụng dịch vụ Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bernard, khách hàng sẽ trải nghiệm hành trình 7 trạm qua các giai đoạn trước, trong & sau khám. Bernard đã xây dựng những quy trình chuẩn về chuyên môn như: Quy trình cấp cứu, Quy trình khám chữa bệnh chuyên khoa, Quy trình Xác định danh tính khách hàng, Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, … và các quy trình vận hành chuyên nghiệp đi kèm. Điều này giúp duy trì đồng bộ chất lượng phục vụ & tối ưu hóa thời gian triển khai nếu so với các bệnh viện với cùng 1 gói khám.

Cơ sở vật chất 

Hệ thống Y khoa chuyên sâu Quốc tế Bernard tọa lạc tại vị trí đẹp, cơ sở mới, khang trang, hiện đại, bố trí thuận lợi cho khám đoàn, công suất: 500 – 1,000 khách/ngày (02 cơ sở). 

kham-suc-khoe-tong-quat-danh-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ theo dõi sau khám khác biệt (Follow up) 

Trong quá trình thăm khám nếu sức khoẻ có vấn đề, khách hàng sẽ được bộ phận chuyên môn tư vấn, đưa ra quyết định thực hiện các cận lâm sàng chuyên sâu hợp lý.

Trong trường hợp nghi ngờ bệnh nguy hiểm/ác tính; Khách hàng được bác sĩ Bernard gọi điện hoặc mời về phòng khám trực tiếp tư vấn chuyên sâu; hoặc được hội chẩn đa chuyên khoa với các chuyên gia hàng đầu trong những trường hợp cụ thể (nếu cần) 

Với thế mạnh chuyên sâu trong điều trị, khách hàng có thể chọn điều trị tại Bernard thuận lợi. Cung cấp phiếu theo dõi y khoa cá nhân dành cho mỗi khách khám 

Lựa chọn tin cậy 

- MIỄN PHÍ thiết kế gói khám tối ưu cho doanh nghiệp 

- Chính sách ưu đãi cho khách đoàn, rất hợp lý, cạnh tranh

- Gói khám chất lượng, đáp ứng đầy đủ các mục khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT 

- Hồ sơ y khoa đúng hẹn, quy trình kiểm duyệt chặt chẽ qua 03 lớp 

- Liên kết nhiều đối tác Bảo hiểm 

- Bernard như “bác sĩ cơ quan”, sẵn lòng hỗ trợ tư vấn các vấn đề sức khoẻ cho doanh nghiệp 

- Thực hiện Health-talk dành riêng cho doanh nghiệp 

Đặt lịch khám qua hotline: (+84) 28 3535 2468 – 091 107 2200 

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là giá trị nhân văn, là sự trân trọng từng cá nhân đang đóng góp tài sức cho công ty.

Chia sẻ

Đã copy link
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát hiện u cơ tuyến túi mật nhờ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng V.D (nam, 47 tuổi), cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, được phát hiện u cơ tuyến túi mật trong đợt khám sức khỏe công ty định kì tại Bernard Healthcare, dù không có triệu chứng bất thường trước đó.
Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm nhờ Khám sức khỏe doanh nghiệp
Chị H.N, 45 tuổi, cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đợt khám sức khỏe công ty định kỳ tại Bernard Healthcare, đã kịp thời phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm (I) nhờ nội soi tiêu hóa.
Healthtalk tư vấn sức khỏe sau khám với Công ty Deliveree Việt Nam
Sau khi quý công ty Deliveree hoàn thành đợt khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại Bernard Healthcare vào tháng 2. Đến nay, Bernard kết hợp cùng công ty Deliveree Việt Nam mang đến chương trình tư vấn sức khỏe dựa trên phân tích mô hình bệnh lý.
Phát hiện ung thư tuyến giáp “mới nhú” nhờ khám sức khỏe định kỳ
Khách hàng N.L, nữ, 42 tuổi, khám sức khỏe tổng quát tại Bernard Healthcare. Kết quả siêu âm tuyến giáp cho thấy chị N.L có nhân giáp thùy trái, kích thước rất nhỏ khoảng 3mm, TIRADS 4, chưa di căn hạch. Chị L. trước khi thăm khám không có triệu chứng bất thường.
Thay vì "khám bệnh" hãy "tầm soát sức khỏe"
Hơn 30 năm tận lực phục vụ ngành y tế, Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ cao cấp, bác sĩ CKII. Hồ Thị Hồng - Giám đốc chuyên môn Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Nguyên Trưởng khoa Dịch vụ theo yêu cầu bệnh viện Chợ Rẫy), chia sẻ: “Người ta thường nói đi khám bệnh chứ ít khi nói đi tầm soát sức khỏe. Nhiều người dân chờ có bệnh mới đi khám, uống thuốc. Tư tưởng và thói quen đó mình cần phải thay đổi. Như người Nhật sống khỏe mạnh, trường thọ phần lớn cũng nhờ thói quen tầm soát sức khỏe định kỳ. Vì vậy chuyện cần của mình là cần đi tầm soát, chứ đợi có bệnh thì lúc đó chỉ chạy theo bệnh mà thôi.”
Khuyến nghị chế độ dinh dưỡng, tập luyện dành cho cá nhân để phòng ngừa ung thư (Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Nhật Bản)
Ung thư có liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt thường ngày. Các nghiên cứu cho thấy ăn uống nghèo chất dinh dưỡng, lối sống ít vận động là một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ ung thư.
Healthtalk doanh nghiệp: “Tầm soát và phòng ngừa đột quỵ"
Chiều ngày 23/5 vừa qua, Bernard Healthcare phối hợp cùng đối tác - công ty Precio tổ chức thành công Healthtalk với chủ đề "Tầm soát và phòng ngừa Đột quỵ”