japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủThông tin Y khoa
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

20/08/2022

Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!

Trung Tâm khám sức khoẻ Doanh nghiệp Bernard Healthcare chuyên tư vấn, thiết kế & triển khai các gói Khám sức khoẻ tổng quát cao cấp, lựa chọn đội ngũ nhân sự y tế dày dạn kinh nghiệm để phục vụ.

Đội ngũ bác sĩ

Bernard tự hào có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín, danh tiếng phần lớn về từ bệnh viện tuyến cuối phía Nam và có liên kết đối tác bên Nhật, tham vấn ý kiến các Bs từ Nhật khi cần thiết. 

kham-suc-khoe-doanh-nghiep
Bác sĩ Bernard tư vấn cho khách hàng đến khám sức khỏe

Trang thiết bị & nông nghệ hiện đại 

- MRI tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) phiên bản đầy đủ (full-option), CT scan; X-quang; siêu âm đầy đủ đầu dò… 

- Hệ thống nội soi tiêu hóa không đau, không lây nhiễm chéo 

- Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch đạt chuẩn 

- Hệ thống PACS hỗ trợ dựng hình chuyên sâu & lưu trữ hình ảnh trọn đời

- Cổng thông tin điện tử cho khách/bệnh nhân: care.bernard.vn; truy cập mọi lúc mọi nơi 

SOP (quy trình vận hành) chuyên nghiệp 

Khi sử dụng dịch vụ Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bernard, khách hàng sẽ trải nghiệm hành trình 7 trạm qua các giai đoạn trước, trong & sau khám. Bernard đã xây dựng những quy trình chuẩn về chuyên môn như: Quy trình cấp cứu, Quy trình khám chữa bệnh chuyên khoa, Quy trình Xác định danh tính khách hàng, Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, … và các quy trình vận hành chuyên nghiệp đi kèm. Điều này giúp duy trì đồng bộ chất lượng phục vụ & tối ưu hóa thời gian triển khai nếu so với các bệnh viện với cùng 1 gói khám.

Cơ sở vật chất 

Hệ thống Y khoa chuyên sâu Quốc tế Bernard tọa lạc tại vị trí đẹp, cơ sở mới, khang trang, hiện đại, bố trí thuận lợi cho khám đoàn, công suất: 500 – 1,000 khách/ngày (02 cơ sở). 

kham-suc-khoe-tong-quat-danh-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ theo dõi sau khám khác biệt (Follow up) 

Trong quá trình thăm khám nếu sức khoẻ có vấn đề, khách hàng sẽ được bộ phận chuyên môn tư vấn, đưa ra quyết định thực hiện các cận lâm sàng chuyên sâu hợp lý.

Trong trường hợp nghi ngờ bệnh nguy hiểm/ác tính; Khách hàng được bác sĩ Bernard gọi điện hoặc mời về phòng khám trực tiếp tư vấn chuyên sâu; hoặc được hội chẩn đa chuyên khoa với các chuyên gia hàng đầu trong những trường hợp cụ thể (nếu cần) 

Với thế mạnh chuyên sâu trong điều trị, khách hàng có thể chọn điều trị tại Bernard thuận lợi. Cung cấp phiếu theo dõi y khoa cá nhân dành cho mỗi khách khám 

Lựa chọn tin cậy 

- MIỄN PHÍ thiết kế gói khám tối ưu cho doanh nghiệp 

- Chính sách ưu đãi cho khách đoàn, rất hợp lý, cạnh tranh

- Gói khám chất lượng, đáp ứng đầy đủ các mục khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT 

- Hồ sơ y khoa đúng hẹn, quy trình kiểm duyệt chặt chẽ qua 03 lớp 

- Liên kết nhiều đối tác Bảo hiểm 

- Bernard như “bác sĩ cơ quan”, sẵn lòng hỗ trợ tư vấn các vấn đề sức khoẻ cho doanh nghiệp 

- Thực hiện Health-talk dành riêng cho doanh nghiệp 

Đặt lịch khám qua hotline: (+84) 28 3535 2468 – 091 107 2200 

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là giá trị nhân văn, là sự trân trọng từng cá nhân đang đóng góp tài sức cho công ty.

Chia sẻ

Đã copy link
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám sức khỏe cho nhân viên công ty và những điều cần biết
Khám sức khỏe cho nhân viên công ty định kỳ mỗi năm là một trong những hoạt động quan trọng để đảm bảo an toàn lao động, nâng cao chất lượng công việc và hiệu quả làm việc của người lao động.
Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.
Gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare
Doanh nghiệp ngày càng nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào sức khỏe cho nhân viên và đang tìm kiếm các giải pháp khám sức khỏe định kỳ hiệu quả.
Bernard Healthcare - Đơn vị tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuyên sâu
Hiện nay nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, chính vì vậy việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng.
Phát hiện u cơ tuyến túi mật nhờ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng V.D (nam, 47 tuổi), cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, được phát hiện u cơ tuyến túi mật trong đợt khám sức khỏe công ty định kì tại Bernard Healthcare, dù không có triệu chứng bất thường trước đó.
Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm nhờ Khám sức khỏe doanh nghiệp
Chị H.N, 45 tuổi, cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đợt khám sức khỏe công ty định kỳ tại Bernard Healthcare, đã kịp thời phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm (I) nhờ nội soi tiêu hóa.
Thăm khám sức khỏe định kỳ, cô gái trẻ vô tình phát hiện bệnh lý hiếm gặp dù cơ thể không có triệu chứng bất thường
Khám sức khỏe định kỳ tại Bernard Healthcare, khách hàng nữ 25 tuổi phát hiện mắc hai bệnh lý hiếm gặp là nang màng ngoài tim và động mạch dưới đòn phải lạc chỗ, dù trước đó cơ thể không có triệu chứng bất thường.
Healthtalk tư vấn sức khỏe sau khám với Công ty Deliveree Việt Nam
Sau khi quý công ty Deliveree hoàn thành đợt khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại Bernard Healthcare vào tháng 2. Đến nay, Bernard kết hợp cùng công ty Deliveree Việt Nam mang đến chương trình tư vấn sức khỏe dựa trên phân tích mô hình bệnh lý.