japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủTin Tổng Hợp
Danh sách tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chuyên nghiệp, uy tín

Danh sách tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chuyên nghiệp, uy tín

23/04/2024

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ, khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ, khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, đến với Bernard Healthcare, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các gói khám sức khỏe chất lượng cao, bằng các máy móc hiện đại, dưới bàn tay của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

1. Top những  địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chuyên nghiệp, uy tín

1.1 Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)

Bernard Healthcare là một trong những địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ với chất lượng cao, phát triển theo mô hình đa chuyên khoa, đi sâu trong từng chuyên khoa bằng y học hiện đại, lấy chất lượng chuyên môn để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. 

Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard hiện có địa chỉ tại số 201 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, rất tiện lợi để khách hàng ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ. 

Bên cạnh các chuyên khoa chăm sóc và điều trị, Bernard cung cấp cho khách hàng gói khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp với dịch vụ nổi bật như: tầm soát ung thư chuyên sâu, tầm soát nguy cơ đột quỵ, tầm soát bệnh lý tuyến vú, tầm soát suy giãn tĩnh mạch và nội soi tiêu hóa. 

Khám sức khỏe và điều trị tại Bernard, khách hàng sẽ được phục vụ bằng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, cho độ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ được yên tâm thăm khám hơn khi Bernard sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sáng, đến từ các bệnh viện tuyến cuối như: Chợ Rẫy, Ung bướu, Y dược… 

Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)
Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)

1.2 Trung tâm khám sức khỏe tổng quát Doctor Check 

Trung tâm khám sức khỏe tổng quát Doctor Check tại địa chỉ 429 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, Doctor Check còn trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại để phục vụ quá trình thăm khám được chính xác, minh bạch và rõ ràng. 

1.3 Phòng khám Đa khoa Vigor Health 

Phòng khám Đa khoa Vigor Health tại địa chỉ 102A Trương Định, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh trải qua 10 năm phát triển đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khám sức khỏe đầu vào tại doanh nghiệp. 

Để mang đến chất lượng thăm khám tốt nhất cho khách hàng, Vigor đã trang bị rất nhiều các thiết bị cơ bản và chuyên sâu để phục vụ thăm khám. Đặc biệt, các gói khám và chi phí khám của Vigor Health rất đa dạng, hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

1.4 Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Một địa chỉ nữa để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp chính là phòng khám bệnh viện Đại học Y dược 1 tại 20-22 Dương Quang Trung, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 được xem là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nhanh chóng, chính xác. 

Phòng khám đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang cùng với thiết bị, máy móc hiện đại của GE, Olympus, Fuji, Phillip… để nâng cao hiệu  quả, chất lượng khám sức khỏe toàn diện cho mọi khách hàng ở các độ tuổi khác nhau. 

1.5 Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo có địa chỉ tại 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đến với trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn các gói xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp với tình trạng sức khỏe. 

Là trung tâm đầu tiên được thành lập trong hệ thống trung tâm Medic, trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo rất được quan tâm và trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho chụp chiếu, xét nghiệm… 

1.6 Phòng khám Medlatec

Phòng khám Medlatec tại 98 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là địa chỉ xét nghiệm uy tín mà còn là một trong những phòng khám cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát uy tín. 

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phòng khám Medlatec đã trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ như: hệ thống máy xét nghiệm, máy siêu âm 4D, chụp X Quang, cộng  hưởng từ… 

2. Bernard Healthcare - Trung tâm khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên sâu

Lựa chọn Bernard Healthcare để khám sức khỏe cho nhân viên, cán bộ lãnh đạo,.. trong doanh nghiệp, khách hàng sẽ được yên tâm trải nghiệm dịch vụ thăm khám chuyên sâu bằng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành. 

2.1 Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn Bernard Healthcare để thăm khám là bởi ở đây quy tụ đội đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện tuyến đầu. Các bác sĩ, thầy thuốc của Bernard đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước, đã làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Nguyễn Tri Phương, 115, Đại học Y dược...

Ngoài các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, Bernard còn hợp tác với các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... để thăm khám, hội chẩn đa chuyên khoa cho khách hàng, đảm bảo kết quả kiểm tra, khám sàng lọc sức khỏe được chính xác nhất.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Bernard
Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Bernard

2.2 Trang thiết bị cao cấp

Không chỉ được yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ Bernard còn trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp để phục vụ công tác thăm khám, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, Bernard Clinic hiện có rất nhiều thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ như:

  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI GE HealthCare (Mỹ)
  • Máy chụp X-Quang GE HealthCare tia xạ thấp. 
  • Máy chụp cắt lớp CT Scan GE HealthCare (Mỹ)
  • Hệ thống siêu âm GE HealthCare (Mỹ)
  • Trung tâm xét nghiệm hiện đại
Hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp từ Mỹ và Nhật Bản tại Bernard Healtcare
Hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp từ Mỹ và Nhật Bản tại Bernard Healtcarea

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Bernard còn xây dựng hệ thống trung tâm xét nghiệm hiện đại, chất lượng cao:

Với hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Alinity (Abbott) của Mỹ, chống chồng chéo giữa các xét nghiệm. Mỗi gói xét nghiệm chỉ diễn ra từ 4-20 sẽ cho kết quả chính xác. Xét nghiệm điện giải bằng kỹ thuật tiên tiến với chip vi mạch tích hợp ICT. 

Trung tâm xét nghiệm còn trang bị thêm máy phân tích đông máu tự động Star Max Stago của Pháp được thiết kế với 4 kênh đo bằng nguyên lý đo độc quyền, đo độ nhớt bằng đầu dò điện tử, cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác nhất. 

Máy sinh hóa Humastar 300SR, máy phân tích huyết học tự động XN-1000, máy phân tích nước tiểu Mission U500... cũng là những thiết bị được trang bị tại trung tâm xét nghiệm của Bernard , giúp truy tìm, phát hiện mầm mống, nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm một cách nhanh chóng, kịp thời. 

2.3 Công nghệ hiện đại

Ngoài các trang thiết bị cao cấp, Bernard Clinic còn là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được FujiFilm đưa hệ thống trí tuệ nhân tạo AI vào nội soi, nhằm đáp ứng tốt nhất tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa, hạn chế bỏ sót tổn thương.

Song song với đó, Bernard đã chủ động đầu tư vào công nghệ thông tin toàn diện, áp dụng các giải pháp phần mềm y khoa vào quản lý, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

Hệ thống phần mềm thông tin y khoa HIS, giúp trung tâm tối ưu và tự động hóa quản lý vận hành, tiết kiệm thời gian, giảm bớt các thủ tục. Bên cạnh đó là hệ thống AI PÁC số hóa, giúp truyền và lưu giữ liệu, hình ảnh thăm khám được chính xác, lâu dài. Bernard cũng đang sử dụng hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin được ứng dụng điện toán đám mây với khả năng sao lưu dự phòng dung lượng cao, bảo mật tuyệt đối. 

2.4 Dịch vụ theo dõi chuyên sâu sau thăm khám

Không chỉ chú trọng dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh, để đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bernard cũng rất chú trọng đến việc theo dõi sau khám cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ của Bernard sẽ hội chẩn đa chuyên khoa ngay khi phát hiện các bất thường sau thăm khám để xác định bệnh, hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu cho người bệnh phương án điều trị hợp lý.

Người bệnh sẽ được cá nhân hóa phác đồ theo dõi sau điều trị và lịch thăm khám định kỳ để theo dõi chuyển biến của bệnh.

Sau thăm khám, toàn bộ hình ảnh liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân sẽ được Bernard lưu trữ, tiến hành so sánh, đối chiếu để theo dõi xem có bất thường xảy hay không, kịp thời để xử lý.

Bằng công nghệ hiện đại, Bernard cũng sẽ lưu trữ hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân một cách chi tiết, dài hạn để có thể dễ dàng tra cứu bất cứ khi nào cần.

Dịch vụ theo dõi chuyên sâu sau thăm khám
Dịch vụ theo dõi chuyên sâu sau thăm khám

2.5 Liên kết nhiều đối tác bảo hiểm

Nhằm đảm bảo và mang đến cho khách hàng những quyền lợi khi thăm khám, điều trị bệnh, Bernard Healthcare còn liên kết với rất nhiều đối tác bảo hiểm uy tín như: Generali, Insmart, Atacc, MIC, BIC, FWD Insurance, Pacific Cross... Đây đều là những đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

3. Đến ngay với Bernard Healthcare để trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ cho cán bộ, công nhân viên trong công ty, hãy lựa chọn Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) để được thăm khám, chăm sóc toàn diện. 

Bernard giúp các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe của người lao động, kịp thời phát hiện bệnh để điều trị kịp thời, tuân thủ các quy định của Luật lao động, Luật an toàn, vệ sinh lao động... đồng thời giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp trong mắt nhân viên, đối tác và khách hàng... và tiết kiệm chi phí. 

Bernard cùng với các các sĩ đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại, phòng ốc khang trang sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc khám sức khỏe có thuế doanh nghiệp không. 

Khách hàng có nhu cầu đặt lịch khám sức khỏe cho doanh nghiệp, có thể liên hệ với Bernard Healthcare theo thông tin dưới đây: 

  • Hệ thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard, số 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Điện thoại tư vấn: 028 3535 2468 hoặc 028 3535 1234

Chia sẻ

Đã copy link
Danh sách tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chuyên nghiệp, uy tín

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.
Gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare
Doanh nghiệp ngày càng nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào sức khỏe cho nhân viên và đang tìm kiếm các giải pháp khám sức khỏe định kỳ hiệu quả.
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp
Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!
7 lý do khiến Bernard Healthcare được đánh giá là đơn vị thăm khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ uy tín
Bernard Healthcare thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm cơ sở y tế chất lượng của nhiều doanh nghiệp hiện nay nên đã phát triển trung tâm thăm khám sức khỏe doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn thăm khám và quay lại sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi khám phá “Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM” để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Các thói quen có hại cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch
Dân gian có câu “Bệnh từ miệng mà vào”, hàm ý chỉ thói quen ăn uống có thể là nguyên nhân gây bệnh. Với suy giãn tĩnh mạch, thì nguyên nhân chủ yếu lại là do thói quen sinh hoạt hàng ngày “tưởng vô hại mà hại đôi chân không tưởng”.
Chỉ 30 phút Laser – Điều trị dứt điểm chân nặng mỏi, nổi gân vì suy giãn tĩnh mạch
98% giãn tĩnh mạch mạng nhện C1 (chân nổi gân xanh, đỏ tím chi chít như mạng nhện, mạng lưới) và giãn tĩnh mach dạng búi C2 (chân nổi búi gân gồ ghề có đường kính >3mm) có thể điều trị triệt để bằng phương pháp Laser nội mạch và tiêm xơ tạo bọt thẩm mỹ tại Trung tâm Y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard.