japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

14/05/2023

Nhân Ngày của Mẹ, Ban giám đốc Bernard Healthcare trân trọng gửi tặng món quà sức khỏe đến Mẹ của các bác sĩ, nhân viên đang công tác tại Bernard - Gói Tầm soát ung thư cổ tử cung. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày của mẹ tại Bernard.

Ban giám đốc Bernard luôn quan niệm: sự phát triển của hệ thống gắn liền với thành công, nỗ lực của từng cá nhân. Và ngược lại, để mỗi cá nhân an tâm công tác thì nền tảng sức khỏe và gia đình cần được quan tâm đúng mực. Thấu hiểu điều này, Ban giám đốc đã gửi món quà sức khỏe - Gói tầm soát ung thư cổ tử cung thay lời biết ơn, bày tỏ sự quan tâm bằng hành động thiết thực.

mung-cua-me
Chúc mừng Ngày của Mẹ 14.05.2023

Bernard Healthcare gửi tặng đóa hoa rực rỡ kèm tấm thiệp chứa đựng những lời chúc tình cảm của người Bernard gửi mẹ khi đến tầm soát sức khỏe.

hoa-huong-duong-tang-me
Những đóa hoa hướng dương rực rỡ gửi tặng đến những người mẹ vĩ đại

Đây cũng là dịp để Mẹ của Người Bernard hiểu hơn công việc của con, nơi con làm việc, Mẹ có thể tự hào về sự trưởng thành, phát triển của con. Bác Ngọc Hằng (mẹ anh Thành Dương - bộ phận kinh doanh) tự hào chia sẻ: "Đến đây thấy phòng khám khang trang, dịch vụ ân cần, vào khám bác sĩ cũng an tâm, không thấy sợ gì. Thấy con mình được làm việc ở đây cô rất vui!"

me-tang-con
Tất cả tình cảm, sự biết ơn và quan tâm đã được gửi hết vào ánh nhìn yêu thương của vợ anh Thành Dương (bộ phận kinh doanh) đến mẹ!

Chúng ta không có quá nhiều dịp để thể hiện tình yêu thương Mẹ. Vì thế, hoạt động nội bộ tuy nhỏ nhưng đã lan tỏa sự ấm áp, gắn kết mạnh mẽ. Bác Nhuần (mẹ chị Minh Nguyệt - bộ phận Bảo hiểm) chia sẻ: "Lúc thăm khám, bác sĩ giải thích dễ hiểu và rất quan tâm. Các bạn đón tiếp khách cũng nhanh nhẹn. Đến đây thấy chỗ làm việc của con như vậy bác rất vui, cảm ơn công ty đã tạo ra chương trình này."

bernard-mung-ngay-cua-me
Chị Minh Nguyệt (bộ phận Bảo Hiểm) gửi đến mẹ những lời nhắn tình cảm, quan tâm sức khỏe đến mẹ

Một ngày được thăm khám tận tình, Mẹ và con rất gần nhau, tiếp xúc trò chuyện với đồng nghiệp của con. Mẹ thấu cảm và tự hào con của Mẹ đã nỗ lực ra sao, trưởng thành thế nào. Bác Thuần (mẹ của BS Bích Ngọc) chia sẻ: "Bác ở quê, đi xe mấy tiếng mới lên tới thành phố, lần đầu tới chỗ con làm để tầm soát sức khỏe, thấy vui và mừng lắm, an tâm lắm!"

bs-bich-ngoc-tang-hoa-me
Bác sĩ Bích Ngọc và mẹ cùng xinh đẹp rạng rỡ
bernard-healthcare-tang-ban
Lời chúc ngọt ngào của BS. Ngọc gửi đến Mẹ: “Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con”

Kính chúc tất cả những người Mẹ được vui khỏe, trường thọ. Quý bạn đồng hành thân mến, hôm nay nếu còn có cơ hội được trò chuyện với Mẹ, bạn hãy hỏi thăm sức khỏe của Mẹ mình nhé!

Chia sẻ

Đã copy link
Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm việc theo nhóm trong điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao
Ung thư là tập hợp của nhiều bệnh lý phức tạp nên cần được điều trị và chăm sóc theo nhóm đa mô thức và đa ngành để đạt hiệu quả cao hơn.
Mẹ bầu và những điều cần biết về suy giãn tĩnh mạch thai kỳ
Suy giãn tĩnh mạch là một trong những nỗi lo của phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh. Có đến 70% phụ nữ mang thai trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bị suy giãn tĩnh mạch chân. Có được nhận thức đúng về căn bệnh này sẽ giúp cho mẹ bầu có một thai kỳ chất lượng và khỏe mạnh hơn.
Bản chất của búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo trên da là gì?
Chân mệt mỏi, nổi búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo là các triệu chứng phổ biến của người bị suy giãn tĩnh mạch. Vậy bản chất của búi tĩnh mạch là gì? Có điều trị dứt điểm được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng: Tri ân những bông hoa hướng dương của khu vườn Y khoa Bernard
Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, Ban Giám Đốc cùng tập thể Bernard Healthcare gửi lời chúc mừng và tri ân đến toàn thể điều dưỡng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Bộ phận điều dưỡng và KTV đã có dịp ngồi lại chia sẻ những câu chuyện làm nghề.
Chúc mừng cột mốc mới của Bernard Healthcare
Tháng 08/2023, Tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới GE Healthcare (Mỹ) công bố: “Bernard Healthcare trở thành (Showsite) trung tâm y khoa trưng bày và ứng dụng giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện trong tầm soát, chẩn đoán sớm ung thư và các bệnh lý mạch máu của GE Healthcare ĐẦU TIÊN tại Việt Nam”