japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

14/05/2023

Nhân Ngày của Mẹ, Ban giám đốc Bernard Healthcare trân trọng gửi tặng món quà sức khỏe đến Mẹ của các bác sĩ, nhân viên đang công tác tại Bernard - Gói Tầm soát ung thư cổ tử cung. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày của mẹ tại Bernard.

Ban giám đốc Bernard luôn quan niệm: sự phát triển của hệ thống gắn liền với thành công, nỗ lực của từng cá nhân. Và ngược lại, để mỗi cá nhân an tâm công tác thì nền tảng sức khỏe và gia đình cần được quan tâm đúng mực. Thấu hiểu điều này, Ban giám đốc đã gửi món quà sức khỏe - Gói tầm soát ung thư cổ tử cung thay lời biết ơn, bày tỏ sự quan tâm bằng hành động thiết thực.

mung-cua-me
Chúc mừng Ngày của Mẹ 14.05.2023

Bernard Healthcare gửi tặng đóa hoa rực rỡ kèm tấm thiệp chứa đựng những lời chúc tình cảm của người Bernard gửi mẹ khi đến tầm soát sức khỏe.

hoa-huong-duong-tang-me
Những đóa hoa hướng dương rực rỡ gửi tặng đến những người mẹ vĩ đại

Đây cũng là dịp để Mẹ của Người Bernard hiểu hơn công việc của con, nơi con làm việc, Mẹ có thể tự hào về sự trưởng thành, phát triển của con. Bác Ngọc Hằng (mẹ anh Thành Dương - bộ phận kinh doanh) tự hào chia sẻ: "Đến đây thấy phòng khám khang trang, dịch vụ ân cần, vào khám bác sĩ cũng an tâm, không thấy sợ gì. Thấy con mình được làm việc ở đây cô rất vui!"

me-tang-con
Tất cả tình cảm, sự biết ơn và quan tâm đã được gửi hết vào ánh nhìn yêu thương của vợ anh Thành Dương (bộ phận kinh doanh) đến mẹ!

Chúng ta không có quá nhiều dịp để thể hiện tình yêu thương Mẹ. Vì thế, hoạt động nội bộ tuy nhỏ nhưng đã lan tỏa sự ấm áp, gắn kết mạnh mẽ. Bác Nhuần (mẹ chị Minh Nguyệt - bộ phận Bảo hiểm) chia sẻ: "Lúc thăm khám, bác sĩ giải thích dễ hiểu và rất quan tâm. Các bạn đón tiếp khách cũng nhanh nhẹn. Đến đây thấy chỗ làm việc của con như vậy bác rất vui, cảm ơn công ty đã tạo ra chương trình này."

bernard-mung-ngay-cua-me
Chị Minh Nguyệt (bộ phận Bảo Hiểm) gửi đến mẹ những lời nhắn tình cảm, quan tâm sức khỏe đến mẹ

Một ngày được thăm khám tận tình, Mẹ và con rất gần nhau, tiếp xúc trò chuyện với đồng nghiệp của con. Mẹ thấu cảm và tự hào con của Mẹ đã nỗ lực ra sao, trưởng thành thế nào. Bác Thuần (mẹ của BS Bích Ngọc) chia sẻ: "Bác ở quê, đi xe mấy tiếng mới lên tới thành phố, lần đầu tới chỗ con làm để tầm soát sức khỏe, thấy vui và mừng lắm, an tâm lắm!"

bs-bich-ngoc-tang-hoa-me
Bác sĩ Bích Ngọc và mẹ cùng xinh đẹp rạng rỡ
bernard-healthcare-tang-ban
Lời chúc ngọt ngào của BS. Ngọc gửi đến Mẹ: “Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con”

Kính chúc tất cả những người Mẹ được vui khỏe, trường thọ. Quý bạn đồng hành thân mến, hôm nay nếu còn có cơ hội được trò chuyện với Mẹ, bạn hãy hỏi thăm sức khỏe của Mẹ mình nhé!

Chia sẻ

Đã copy link
Ngày của Mẹ: Sức khỏe của mẹ là hạnh phúc của con

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm việc theo nhóm trong điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao
Ung thư là tập hợp của nhiều bệnh lý phức tạp nên cần được điều trị và chăm sóc theo nhóm đa mô thức và đa ngành để đạt hiệu quả cao hơn.
Mẹ bầu và những điều cần biết về suy giãn tĩnh mạch thai kỳ
Suy giãn tĩnh mạch là một trong những nỗi lo của phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh. Có đến 70% phụ nữ mang thai trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bị suy giãn tĩnh mạch chân. Có được nhận thức đúng về căn bệnh này sẽ giúp cho mẹ bầu có một thai kỳ chất lượng và khỏe mạnh hơn.
Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023: “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”
Chủ đề của Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 là “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”. Chủ đề năm nay nâng cao nhận thức về dược sĩ như một giải pháp thông minh cho các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai của hệ thống y tế trên toàn thế giới sau đại dịch COVID-19. Sứ mệnh của FIP nhân Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 rất rõ ràng: Hãy để ngành dược làm được nhiều hơn.
TP Hồ Chí Minh: Bước đầu nhận diện mô hình sức khoẻ của người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn Thành phố
Theo đó, người cao tuổi đang sinh sống tại TPHCM mắc các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khoẻ đứng đầu là tăng huyết áp (chiếm tỷ lệ 52,27%), kế đến là đái tháo đường (15,03%), hen phế quản và bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính (2,66%), tiền sử ung thư (1,23%). Điều đáng ghi nhận là qua khám sức khoẻ còn ghi nhận số trường hợp mới được phát hiện tăng huyết áp (7,44%), tăng đường huyết cần kiểm tra lại đường huyết lúc đói (14,96%), nghi hen phế quản hoặc bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính (1,22%).
Đã bao lâu bạn chưa quan tâm đến sức khỏe của cha?
Nam giới lớn tuổi thường phải đối mặt với nhiều bệnh lý liên quan đến lão hóa, sự thay đổi về hormone và lối sống. Những bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa đến sức khỏe và tuổi thọ.
Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.