japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Thông báo lịch nghỉ tết 2023

Thông báo lịch nghỉ tết 2023

27/12/2022

Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc, Bernard Healthcare trân trọng thông báo lịch nghỉ tết đến Quý khách hàng và Đối tác.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã đồng hành cùng Bernard Healthcare trong suốt thời gian qua

Kính gửi Quý Khách hàng & Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào Xuân Quý Mão 2023, Hệ thống Y khoa chuyên sâu Quốc tế Bernard xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chúc Sức khỏe – An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý. Trong năm vừa qua, thương hiệu Bernard đã trở thành một trong những lựa chọn tin cậy để tầm soát chuyên sâu và chăm sóc sức khỏe dài hạn cho cá nhân, doanh nghiệp.

Với tôn chỉ Vì cuộc sống là quý giá!, tinh thần phục vụ Omotenashi, Bernard Healthcare luôn nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bước sang năm 2023, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới sự hài lòng cho quý khách, đối tác.

thong-bao-lich-nghi-tet-bernard

Thông báo lịch nghỉ tết

Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc, Bernard xin gửi lịch nghỉ Tết như sau:

Tết Dương lịch

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2022

- Thời gian hoạt động trở lại: Ngày 03/01/2023

Tết Nguyên Đán

- Thời gian nghỉ: Từ Thứ 6 ngày 20/01/2023 (29/12 âm lịch) đến hết Thứ 5 ngày 26/01/2023 (mùng 5 tết)

- Thời gian hoạt động trở lại: Thứ 6 ngày 27/01/2023

Trong thời gian nghỉ lễ, chúng tôi vẫn tiếp nhận tư vấn và đặt lịch từ Quý khách hàng. Trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline (+84) 28 3535 2468 hoặc email care@bernard.vn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ

Đã copy link
Thông báo lịch nghỉ tết 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare hợp tác quốc tế, liên kết chiến lược với các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản
Là thành viên Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) có cơ hội tiếp cận, trao đổi hợp tác với nhiều bệnh viện uy tín của Nhật Bản để phát triển mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện, Chi tiết, Chuyên sâu Ningen Dock.
Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản
Vừa qua, Bernard Healthcare đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, nhân dịp Bernard hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đại học Y Dược Yamanashi.
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng
Tiếp nối cơ duyên được gắn kết, lĩnh hội cùng Thầy - Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng; Chủ tịch Danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM; tập thể Bernard Healthcare vinh dự đón tiếp Thầy đến thăm phòng khám.
Bernard đồng hành cùng hội thảo VTOP 2022 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư”
Hội thảo VTOP (Vietnam Team Oncology Program) chủ đề “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư” vừa được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 với sự tham dự của nhiều chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam thông qua hình thức kết hợp hội thảo trực tuyến và hội thảo tại chỗ cùng lúc.
Bao lâu rồi bạn chưa nội soi tiêu hóa?
Theo khuyến cáo sàng lọc ở một số nước có tỷ lệ ung thư đường tiêu hóa cao như Việt Nam, người từ 40 tuổi trở lên nên thực hiện nội soi tiêu hóa định kỳ 2 năm/lần (nếu không có dấu hiệu bất thường)
Tuyên bố về bảo vệ dữ liệu cá nhân (căn cứ nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân)
Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Bernard 1 (Việt Nam) (“Bernard Healthcare” hoặc “Công Ty”) luôn xem trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân khi thu thập và sử dụng Dữ Liệu Cá Nhân (như được định nghĩa dưới đây). Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân sau đây (“Chính sách”) nhằm mục đích thông báo về quyền đối với chủ thể dữ liệu, cách Bernard Healthcare xử lý Dữ Liệu Cá Nhân và lý do cần thu thập Dữ Liệu Cá Nhân để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của Bernard Healthcare hoặc tuân thủ theo các yêu cầu luật định hoặc quy định trong hợp đồng. Bernard Healthcare có thể thay đổi Chính sách này theo thời gian và phiên bản Chính sách được hiển thị trên Trang Web sẽ là phiên bản được cập nhật gần nhất.
Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023: “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”
Chủ đề của Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 là “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”. Chủ đề năm nay nâng cao nhận thức về dược sĩ như một giải pháp thông minh cho các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai của hệ thống y tế trên toàn thế giới sau đại dịch COVID-19. Sứ mệnh của FIP nhân Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 rất rõ ràng: Hãy để ngành dược làm được nhiều hơn.