japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản

06/12/2022

Vừa qua, Bernard Healthcare đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, nhân dịp Bernard hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đại học Y Dược Yamanashi.

Ông Iwasaki Ryo - Trưởng Bộ phận Quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi chúc mừng sự liên kết hợp tác chiến lược giữa Bernard Healthcare Việt Nam và bệnh viện Đại học Y dược Yamanashi. Ông cũng chia sẻ về trải nghiệm mô hình tầm soát sức khỏe Ningen Dock và giá trị của mô hình này đối với người Nhật. Nhờ khám Ningen Dock, chính bản thân ông cũng đã phát hiện những bất thường không triệu chứng và đã điều trị ngăn chặn sớm.

bernard-don-tiep-dai-dien-nhat-ban-ve-mo-hinh-ningen-dock
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY Nhật Bản

Ông Iwasaki hy vọng với việc Bernard triển khai mô hình Ningen Dock cùng sự hỗ trợ liên kết từ phía Nhật sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dân Việt Nam tiếp cận mô hình tầm soát sức khỏe sớm, chuyên sâu.

Ningen Dock là mô hình Tầm soát sức khỏe Nhật Bản Toàn diện - Chi tiết - Chuyên sâu, hơn 65 năm uy tín; giúp phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn bên trong cơ thể tưởng chừng khỏe mạnh, đặc biệt:
+ Nguy cơ đột quỵ
+ Tim mạch
+ Rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, béo phì…)
+ Tiền ung thư; Ung thư giai đoạn sớm, Ung thư…

bernard-healthcare-benh-vien-yamanashi
Bà Nguyễn Nam Phương - Tổng giám đốc Bernard Healthcare tặng hoa chào mừng đến ông Iwasaki Ryo - Trưởng Bộ phận Quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi

bernard-healthcare-hop-tac-nhat-ban-benh-vien-yamanashi
Đoàn Nhật Bản tham quan cơ sở vật chất Bernard Healthcare

Chia sẻ

Đã copy link
Bernard Healthcare đón tiếp ban hợp tác quốc tế đài truyền hình UTY, tỉnh Yamanashi Nhật Bản

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard và Tập đoàn Erize Nhật Bản tái ký kết hợp tác
Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard vừa tái ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Erize Nhật Bản, lần tái ký này có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy triển khai dịch vụ chiến lược Y tế Du lịch Nhật trong thời gian tới.
Bernard Healthcare tiếp tục mở rộng hợp tác y tế chuyên sâu với Nhật Bản
Nằm trong chiến lược phát triển y tế chuyên sâu, mở rộng hợp tác quốc tế, vừa qua Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) đã vinh dự đón tiếp GS. BS. Yoshiyuki Takahashi - Bệnh viện Đại học Nagoya Nhật Bản cùng bà Kazuyo Watanabe - Chủ tịch Liên đoàn Chăm sóc Trẻ em Châu Á (ACCL) – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung.
Bạn có thuộc nhóm nguy cơ cao bị suy giãn tĩnh mạch chân?
Có đến 65% bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch chân (hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới) không biết mình mắc bệnh. Bạn có nằm trong số đó?
Bản chất của búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo trên da là gì?
Chân mệt mỏi, nổi búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo là các triệu chứng phổ biến của người bị suy giãn tĩnh mạch. Vậy bản chất của búi tĩnh mạch là gì? Có điều trị dứt điểm được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.
Bernard Healthcare đón tiếp các chuyên gia quốc tế, mở rộng hợp tác chuyên môn
Nằm trong kế hoạch mở rộng hợp tác quốc tế, phát triển sâu và rộng theo mô hình Nhật bản, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) đã và đang kết nối với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trị ung thư trên toàn thế giới.
Bạn có bị nổi gân xanh chi dưới?
Đôi chân gánh vác sức nặng của toàn bộ cơ thể, chịu tác động mạnh mẽ của trọng lực. Đó là một trong những nguyên nhân khiến chân thường bị nổi gân xanh hơn bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
Bạn có thắc mắc bên trong dạ dày của chúng ta như thế nào không?
Cùng Á hậu Diễm Trang mục sở thị quá trình nội soi tiêu hóa không đau tại Bernard với Bs.CKII Đỗ Quang Trung - hơn 20 năm kinh nghiệm về nội soi và can thiệp bệnh lý Tiêu hóa - Gan mật.