japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủBản tin Bernard
Bernard vinh danh y bác sĩ, nhân viên y tế kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bernard vinh danh y bác sĩ, nhân viên y tế kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

28/02/2023

Trong đêm tiệc tri ân ngày 27.2, Hệ thống Y khoa chuyên sâu Quốc tế Bernard tổ chức vinh danh, tri ân y bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

tri-an-thay-thuoc-viet-nam-bernard
BS Cao cấp, BS CKII Trần Đoàn Đạo, CEO Nam phương gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến đội ngũ bác sĩ

27.2 là ngày lễ lớn của ngành Y, Bernard Healthcare rất trân quý và may mắn khi là lựa chọn chốn về của nhiều Thầy thuốc dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia công nghệ, chẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng, kĩ thuật viên…

mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam-bernard
Chúc mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong thời đại bùng nổ khoa học công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế là những người đứng ở đầu sóng ngọn gió, gánh vác áp lực, đánh đổi nhiều thứ,…. Với nỗ lực phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Tại Bernard Healthcare, mỗi ngày đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đều nỗ lực cống hiến, dù là ngày lễ lớn nhưng có bác sĩ thì đang trong ca trực, có bác thì đang trong ca mổ cấp cứu tại bệnh viện….Thực sự trân quý vô cùng!

quy-bac-si-tai-bernard0healthcare-nhan-hoa
Bernard xin gửi lời tri ân và chúc sức khỏe, an vui đến Quý bác sĩ đã gắn bó cùng thương hiệu

Phát biểu trong chương trình, CEO Nguyễn Nam Phương chia sẻ 27.2 là dịp để tập thể Bernard nhìn lại hành trình đã đi qua và hướng đến những mục tiêu mới, tôn vinh trí tuệ tập thể, cùng cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn, trải nghiệm khách hàng.

doi-ngu-bac-si-tre-tai-bernard
Đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiệt huyết tại Bernard Healthcare

Nếu ví Bernard như một khu vườn, đội ngũ bác sĩ cùng tập thể người lao động chính là những người làm vườn thiện nghệ, cần mẫn vun trồng để “khu vườn Bernard” xanh mát an lành, thêm sắc tỏa hương cho đời.

tap-the-dieu-duong-ky-thuat-vien-bernard
Bernard vinh danh đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, bộ phận Xét nghiệm

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam

Nhân dịp 27.2, kỉ niệm 3 năm hành trình Bernard Healthcare tại Việt Nam và khai trương cơ sở mới, xin kính gửi lời tri ân và chúc sức khỏe, an vui đến Quý bác sĩ, anh chị em Bernard đã luôn nhiệt tâm cống hiến, tận tụy với từng bệnh nhân, tận lực cùng nhau phục vụ cộng đồng và tiếp tục ươm mầm, phát triển khu vườn Y khoa Bernard rực rỡ hơn trong chặng đường mới.

Chia sẻ

Đã copy link
Bernard vinh danh y bác sĩ, nhân viên y tế kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare tổ chức tri ân thầy thuốc, kỷ niệm 3 năm thành lập và ra mắt cơ sở mới
Ngày 27/2, Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare) đã tổ chức Lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam, kỉ niệm 3 năm thành lập Bernard Healthcare và ra mắt cơ sở mới - Phan Đình Giót. Buổi lễ vinh dự đón tiếp GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng; TS.BS Lê Trường Giang - Phó Chủ tịch Hội Y tế Công cộng Việt Nam, Chủ tịch Hội Y Tế Công cộng TP.HCM.
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Bernard Healthcare chúc mừng Kỷ niệm 34 năm Thành lập (1989-2023) & 15 năm đổi tên thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (2008-2023)
Sáng nay 11.05.2023, CEO Nguyễn Nam Phương đại diện Bernard Healthcare đã đến tham dự và chúc mừng PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng tập thể trường.
Yếu tố tiên quyết trong điều trị Suy giãn tĩnh mạch
Suy giãn tĩnh mạch có thể điều trị dứt điểm, chặn đứng trước khi bệnh diễn tiến thành mạn tính hay xảy ra biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, có hơn 50% người bệnh đã bỏ qua thời điểm vàng tầm soát và điều trị suy giãn tĩnh mạch, khiến bệnh trở nặng.
Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023: “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”
Chủ đề của Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 là “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”. Chủ đề năm nay nâng cao nhận thức về dược sĩ như một giải pháp thông minh cho các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai của hệ thống y tế trên toàn thế giới sau đại dịch COVID-19. Sứ mệnh của FIP nhân Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 rất rõ ràng: Hãy để ngành dược làm được nhiều hơn.
Bernard Healthcare “chạm đến trái tim” những bậc thầy y khoa tại Nhật Bản
Khi người đứng đầu một bệnh viện công lớn ở Nhật Bản có mặt tại Bernard Healthcare để công bố sự kiện hợp tác chiến lược, “khu vườn y học” này Bernard có lẽ đã thật sự chạm đến trái tim những bậc thầy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động.
Bernard Healthcare đồng hành cùng các mạng lưới y tế quốc tế, chung tay vì bệnh nhân ung thư
Đồng hành cùng V-TOP từ ngày đầu, Bernard Healthcare trở thành “một mảnh ghép nhỏ” trong mạng lưới y học cộng đồng, chung tay vì bệnh nhân ung thư.
Bernard Healthcare hân hạnh đón tiếp Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng
Tiếp nối cơ duyên được gắn kết, lĩnh hội cùng Thầy - Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng; Chủ tịch Danh dự Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM; tập thể Bernard Healthcare vinh dự đón tiếp Thầy đến thăm phòng khám.