japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủChương trình cộng đồng
Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

MKT

12/07/2022

Bernard Healthcare tổ chức chương trình "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái". Chương trình vì cộng đồng có sự tham dự của bác sĩ. CKI Đặng Nhất Tâm - Chuyên khoa Nội Thần kinh với hơn 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị đột quỵ và các bệnh lý thần kinh chuyên sâu, trực tiếp giải đáp thắc mắc của người dân xoay quanh vấn đề sức khỏe sau mùa dịch.

Ngày 8/5/2022, Bernard Healthcare tổ chức chương trình "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái" phối hợp thực hiện cùng eDoctor, Ủy ban nhân dân và Hội chữ thập đỏ phường Cát Lái, với sự đồng hành của công ty cổ phần GreenOly.


Trong chương trình người dân tại phường Cát Lái được hỗ trợ tư vấn, miễn phí xét nghiệm đái tháo đường (bệnh tiểu đường), mỡ máu… Sau chương trình, kết quả xét nghiệm sẽ được gửi trực tiếp về cho người dân.


Chương trình có sự tham dự của bác sĩ CKI Đặng Nhất Tâm - Chuyên khoa Nội Thần kinh Bernard Healthcare với hơn 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị đột quỵ và các bệnh lý thần kinh chuyên sâu, giao lưu và chia sẻ về chuyên đề “Hậu Covid-19 - Những điều cần lưu ý” mang đến cho người dân có cái nhìn tổng quan, tích cực hơn về sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19, từ đó giúp mọi người có thể an tâm sống khỏe hơn mỗi ngày.


Đại diện Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard - Bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ: “Đội ngũ bác sĩ và tập thể Bernard cảm thấy rất ý nghĩa khi được đồng hành cùng thành phố Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung chăm lo y tế, giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động. Hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe, bám sát thực trạng, nhu cầu của người dân, ví dụ như mảng chăm sóc vết thương, đái tháo đường và biến chứng loét bàn chân đái tháo đường...”

 
Đại diện Bernard Healthcare, công ty eDoctor và công ty GreenOly đã trao 300 phần quà có tổng giá trị gần 446 triệu đồng gửi tặng đến các gia đình tham gia chương trình.

Chia sẻ

Đã copy link
Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao người đái tháo đường dễ bị vết thương lâu lành?
Thưa bác sĩ, tôi có tiền sử bệnh tiểu đường (đái tháo đường) đã gần 10 năm nay. Bình thường tôi hay xuất hiện các vết thương lâu lành hay vết trầy xước nhỏ ở chân cũng mất thời gian dài mới lành, không biết là tại vì sao?
Chương trình tặng 200 suất tầm soát miễn phí suy giãn tĩnh mạch chi dưới
Năm mới chân khỏe, nhẹ bước - Bernard Healthcare tặng 200 suất tầm soát miễn phí suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Thăm khám trực tiếp bởi Chuyên gia Mạch máu Bernard
Phương pháp tầm soát Suy giãn tĩnh mạch tiên tiến hiện nay
“Suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?” – Chuyên gia Mạch máu khẳng định: “Nguy hiểm! Nguy hiểm trước tiên chính là thái độ chủ quan, bỏ qua thời điểm vàng để phát hiện sớm và điều trị dứt điểm bệnh trước khi dẫn đến biến chứng nguy hiểm tính mạng là huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi”.
Thường xuyên có vết thương lâu lành, cảnh báo có thể bạn đã mắc đái tháo đường
Thưa bác sĩ, một năm trở lại đây, khi mẹ tôi bị các vết thương nhỏ, vết xước ở chân cũng mất mấy tuần mới lành hẳn, không biết có phải mẹ tôi bị bệnh gì không?
Tại sao chẩn đoán suy tĩnh mạch chi dưới phải cần siêu âm tư thế đứng?
Hiện nay rất nhiều bệnh nhân được làm siêu âm chẩn đoán “suy van tĩnh mạch sâu chi dưới”. Khi được hỏi hầu hết những bệnh nhân này đều được siêu âm với tư thế nằm. Tuy nhiên, hầu hết các hiệp hội mạch máu Mỹ và Châu Âu đều khuyến cáo khi khảo sát tĩnh mạch chi dưới phải kết hợp cả tư thế nằm và tư thế đứng, trong đó tư thế đứng đóng vai trò rất quan trọng trong chẩn đoán suy tĩnh mạch chi dưới.
Thêm ý nghĩa, trao yêu thương với Chương trình Tư vấn tầm soát ung thư vú ngày 20/10
Ngày 20/10, Bernard phối hợp cùng eDoctor tổ chức Healthtalk với chủ đề “Tư vấn tầm soát ung thư vú” tại Công ty Giao hàng nhanh, trụ sở TP.HCM.
Quy trình tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật chụp CT liều thấp tại Bernard Healthcare, theo khuyến nghị của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Nhật Bản
CT scan là “tiêu chuẩn vàng” trong tầm soát ung thư phổi: Phát hiện sớm bệnh ung thư phổi bằng phương pháp chụp cắt lớp vi tính (CT scan) liều thấp hàng năm giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót lên tới 80%. Đây là kết quả đáng mừng từ một nghiên cứu quốc tế kéo dài 20 năm vừa được công bố tháng 11 năm 2022 vừa qua.