japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủChương trình cộng đồng
Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

MKT

12/07/2022

Bernard Healthcare tổ chức chương trình "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái". Chương trình vì cộng đồng có sự tham dự của bác sĩ. CKI Đặng Nhất Tâm - Chuyên khoa Nội Thần kinh với hơn 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị đột quỵ và các bệnh lý thần kinh chuyên sâu, trực tiếp giải đáp thắc mắc của người dân xoay quanh vấn đề sức khỏe sau mùa dịch.

Ngày 8/5/2022, Bernard Healthcare tổ chức chương trình "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái" phối hợp thực hiện cùng eDoctor, Ủy ban nhân dân và Hội chữ thập đỏ phường Cát Lái, với sự đồng hành của công ty cổ phần GreenOly.


Trong chương trình người dân tại phường Cát Lái được hỗ trợ tư vấn, miễn phí xét nghiệm đái tháo đường (bệnh tiểu đường), mỡ máu… Sau chương trình, kết quả xét nghiệm sẽ được gửi trực tiếp về cho người dân.


Chương trình có sự tham dự của bác sĩ CKI Đặng Nhất Tâm - Chuyên khoa Nội Thần kinh Bernard Healthcare với hơn 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị đột quỵ và các bệnh lý thần kinh chuyên sâu, giao lưu và chia sẻ về chuyên đề “Hậu Covid-19 - Những điều cần lưu ý” mang đến cho người dân có cái nhìn tổng quan, tích cực hơn về sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19, từ đó giúp mọi người có thể an tâm sống khỏe hơn mỗi ngày.


Đại diện Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard - Bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ: “Đội ngũ bác sĩ và tập thể Bernard cảm thấy rất ý nghĩa khi được đồng hành cùng thành phố Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung chăm lo y tế, giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động. Hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe, bám sát thực trạng, nhu cầu của người dân, ví dụ như mảng chăm sóc vết thương, đái tháo đường và biến chứng loét bàn chân đái tháo đường...”

 
Đại diện Bernard Healthcare, công ty eDoctor và công ty GreenOly đã trao 300 phần quà có tổng giá trị gần 446 triệu đồng gửi tặng đến các gia đình tham gia chương trình.

Chia sẻ

Đã copy link
Chương trình cộng đồng tại phường Cát Lái, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phương pháp tầm soát Suy giãn tĩnh mạch tiên tiến hiện nay
“Suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?” – Chuyên gia Mạch máu khẳng định: “Nguy hiểm! Nguy hiểm trước tiên chính là thái độ chủ quan, bỏ qua thời điểm vàng để phát hiện sớm và điều trị dứt điểm bệnh trước khi dẫn đến biến chứng nguy hiểm tính mạng là huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi”.
Thêm ý nghĩa, trao yêu thương với Chương trình Tư vấn tầm soát ung thư vú ngày 20/10
Ngày 20/10, Bernard phối hợp cùng eDoctor tổ chức Healthtalk với chủ đề “Tư vấn tầm soát ung thư vú” tại Công ty Giao hàng nhanh, trụ sở TP.HCM.
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
10 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lành thương ở bệnh nhân đái tháo đường
Những vết thương không lành trong vòng 30 ngày sẽ được coi là vết thương mạn tính, thường do một số yếu tố gây ảnh hưởng trong một hoặc nhiều giai đoạn của quá trình lành thương. Vì vậy, bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường) cần kiểm soát các yếu tố làm ảnh hưởng đến sự lành thương, để quá trình này được diễn ra thuận lợi.
Địa chỉ điều trị vết thương lâu lành (từ 4 - 6 tuần) cho người bị đái tháo đường ở TP.HCM
Tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, số lượng trung tâm điều trị vết thương chuyên sâu còn khá khiêm tốn. Tuy một vết thương mạn tính thường liên quan đến nhiều chuyên khoa (nội tiết, phẫu thuật mạch máu, dinh dưỡng..) nhưng việc điều trị còn khá riêng lẻ. Kiến thức phòng ngừa, chăm sóc vết thương của người bệnh vẫn còn nhiều hạn chế. Điều này dẫn đến thực trạng: Bệnh nhân hay người thân có vết thương lâu lành, không biết khám ở đâu?
Giao lưu khoa học: Đột quỵ có hẹp động mạch nội sọ: Dùng thuốc hay Can thiệp?
Hẹp động mạch nội sọ (Intracranial arterial stenosis, viết tắt là ICAS) là nguyên nhân gây đột quỵ não chiếm tỉ lệ 30-50% ở người Châu Á. Và có nguy cơ tái phát cao.
Ung thư vú - top 1 ung thư thường gặp nhất & là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ trẻ (theo Globocan)
Tầm soát ung thư vú là biện pháp kiểm tra tuyến vú giúp sàng lọc các bệnh lý tuyến vú nói chung, đặc biệt là phát hiện sớm ung thư vú để tăng hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí chữa bệnh.
Giáo viên và bệnh nghề nghiệp thường gặp
Từ bao đời, nghề giáo được ví như nghề đưa đò hay nghề “trồng người” cao quý, được cả xã hội tôn vinh, trọng vọng. Tuy nhiên, suốt thời gian dài đứng trên bục giảng, truyền thụ kiến thức cho bao lớp học trò qua nét phấn, giọng nói… Thầy Cô cũng dễ mắc một số bệnh nghề nghiệp như: