japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủTin Tổng Hợp
Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

23/04/2024

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi khám phá “Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM” để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

1. Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)

Bernard là hệ thống y khoa chuyên sâu, hiện đại, quy tụ đầy đủ các giá trị phục vụ, chăm sóc, điều trị y khoa tin cậy, chất lượng cao cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Phát triển theo mô hình đa chuyên khoa, đi sâu trong từng chuyên khoa theo xu hướng y học hiện đại, Bernard luôn lấy chất lượng chuyên môn để làm nền tảng phát triển bền vững. 

Các doanh nghiệp cần khám sức khỏe cho nhân viên hàng năm, có thể tới Bernard:

  •  Địa chỉ: 201 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại đặt lịch và tư vấn dịch vụ: (028) 3535 2468 - (028) 3535 1234

Ngoài các gói khám sức khỏe tổng quát giống các bệnh viện, phòng khám… Bernard còn triển khai gói khám sức khỏe toàn diện, chuyên sâu và chi tiết cho tất cả các khách hàng. . 

Dịch vụ thăm khám của Bernard được thực hiện chuẩn theo quy trình của trung tâm, ngoài các gói cơ bản, khách hàng sẽ được sử dụng thêm các gói xét nghiệm nâng cao khác nhau để kịp thời phát hiện bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra. Sau thăm khám, kết quả phân tích chi tiết sẽ được gửi cùng với đánh giá tình trạng sức khỏe để khách hàng có thể chủ động theo dõi.

Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)
Hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard (Bernard Healthcare)

1.2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park cũng là một trong những bệnh viện tư nhân cung cấp dịch vụ khám - chữa bệnh uy tín hiện nay tại Hồ Chí Minh. Ngoài việc điều trị bệnh lý, Vinmec Central Park còn là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói khám sức khỏe cho người lao động. Bệnh viện đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nhân sự, chuyên môn, máy móc, thiết bị để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thăm khám tại đây. 

1.3 Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược 1, phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược 1 là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp có thể lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên. Phòng khám quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao của Bệnh viện Đại học Y Dược 1 sẽ trực tiếp thăm khám, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Các gói khám, kiểm tra sức khỏe của phòng khám bệnh viện đại học Y Dược 1 cũng rất đa dạng với các mức giá khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng dựa trên nhu cầu, mục đích… 

1.4 Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài là một trong những bệnh viện tư nhân có hệ thống máy móc hiện đại, quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên môn cao, phòng ốc sang trọng, hiện đại… Bệnh viện cung cấp cho khách hàng nhiều các gói khám sức khỏe khác nhau, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu và mong muốn và nhu cầu của khách hàng. 

1.5 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Nằm trong top 5 những địa chỉ để doanh nghiệp có thể lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên, phải kể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn. Là địa chỉ cung cấp đa dạng các gói khám sức khỏe khác nhau, có nhiều các y bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

2. Bernard Healthcare - Đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên sâu

Bernard là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, chuyên sâu, phù hợp với mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Bernard Healthcare cung cấp các gói khám từ cơ bản đến nâng cao, gói khám riêng cho các cấp lãnh đạo, nhân viên ưu tú đến các công nhân trong nhà máy, xí nghiệp…

2.1 Đội ngũ y bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard, khách hàng hoàn toàn được yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm lâm sàng, có chuyên môn và trình độ cao.

Bernard tự hào khi là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn các gói khám sức khỏe, cũng như là nơi để các bác sĩ danh tiếng, đến từ nhiều các bệnh viện tuyến đầu hợp tác làm việc, phải kể đến như:

  • Thầy thuốc, bác sĩ ưu tú chuyên khoa II, Hồ Thị Hồng - giám đốc chuyên môn của Bernard và nguyên là trưởng khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Bác sĩ cao cấp, chuyên khoa II Trần Đoàn Đạo - giám đốc Hội đồng Y khoa Bernard - nguyên trưởng khoa Bỏng, tạo hình của bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bác sĩ chuyên khoa II Thái Thị Hồng Ánh, cố vấn chuyên môn cao cấp của đơn vị cột sống, cơ xương khớp, nguyên trưởng khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện Nguyễn Tri Phương - HCM.
  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đăng Quang, chuyên khoa Ngoại Lồng ngực của bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đội ngũ bác sĩ đa chuyên khoa trong nước, Bernard còn là đối tác tin cậy của nhiều các đối tác, bệnh viện lớn tại Nhật Bản… Đến thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được hội chẩn đa chuyên khoa với cả bác sĩ nước ngoài để tăng độ chính xác, có phác đồ chăm sóc sức khỏe, điều trị hợp lý khi phát hiện bệnh. 

Đội ngũ y bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao tại Bernard
Đội ngũ y bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao tại Bernard

2.2 Đầu tư đầy đủ, đồng bộ công nghệ y khoa giúp ích trong quá trình khám sức khỏe

Để mang đến những kết quả chính xác nhất trong việc khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng, Bernard đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại như: Máy phân tích huyết học tự động XN-1000, Máy phân tích nước tiểu Mission U500, Máy phân tích đông máu bán tự động Star Max…

Ngoài ra, Bernard còn đồng bộ công nghệ y khoa hỗ trợ quá trình khám sức khỏe được chính xác hơn bằng hệ thống chụp cắt lớp vi tính 32 detector Model Revolution ACT công nghệ chụp cắt lớp điện toán, tái tạo hình ảnh, tầm soát ung thư phổi, tuyến giáp, u chậu… Hệ thống siêu âm đầy đủ đầu dò cùng hệ thống X-Quang với tia xạ thấp, an toàn cho người bệnh. Hệ thống nội soi tiêu hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI của Nhật Bản, hệ thống nội soi Tai - Mũi - Họng CCU-2400 chuẩn Hàn Quốc…

Mang công nghệ AI vào khám chữa bệnh, Bernard chú trọng đầu tư vào công nghệ thông tin toàn diện thông qua hệ thống phần mềm thông tin y khoa HIS để tối ưu và tự động hóa quản lý vận hành. Công nghệ AI cũng được áp dụng trong khám cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác hơn, hạn chế tình trạng bỏ sót các thương tổn, đảm bảo cho hiệu quả tầm soát, giúp phát hiện bệnh kịp thời.

Bernard Healthcare cũng là một trong những trung tâm khám sức khỏe đầu tiên, áp dụng hệ thống AI PACS để lưu trữ hình ảnh, dựng hình chuyên sâu trong thăm khám bệnh. Đây cũng là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên được Fujifilm lựa chọn triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (CADEYE) vào hệ thống nội soi tại Việt Nam.

Hệ thống nội soi tiêu hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI của Nhật Bản
Bernard ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI của Nhật Bản vào khám chữa bệnh

2.3 Chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn

Là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp chất lượng cao, chuyên sâu với chi phí hợp lý, Bernard Healthcare đã được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và lựa chọn. 

Ngoài đội ngũ y bác sĩ, Bernard còn có đội ngũ nhân viên y tế dược đào tạo chuyên nghiệp nhằm tư vấn, hỗ trợ cho người bệnh khi đến thăm khám, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. 

Bernard cũng rất chú trọng xây dựng, thiết kế các phòng ốc hiện đại, sạch sẽ và rộng rãi, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến thăm khám. 

2.4 Dịch vụ theo dõi sau khám chuyên sâu chu đáo, tận tâm

Không chỉ cung cấp các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp chất lượng cao, Bernard còn chú trọng đến các dịch vụ theo dõi sau khám chuyên sâu. Đội ngũ y bác sĩ sẽ hội chẩn đa chuyên khoa ngay khi phát hiện bất thường sau thăm khám để kịp thời thông báo cho người bệnh và có phác đồ điều trị hợp lý. 

Bernard còn tiến hành cá nhân hóa phác đồ theo dõi sau điều trị và thăm khám, lưu trữ hồ sơ, bệnh án để có thể theo dõi sát sao, tra cứu, phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời … 

2.5 Liên kết nhiều đối tác bảo hiểm uy tín

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho các chương trình khám sức khỏe doanh nghiệp, Bernard Healthcare còn liên kết với các đối tác bảo hiểm uy tín như: Generali, Insmart, Atacc, MIC, BIC, FWD Insurance, Pacific Cross… nhằm tăng thêm quyền lợi bảo hiểm cho người bệnh, được đảm bảo chi phí, quyền lợi điều trị, nếu phát hiện bệnh. 

3. Tổng kết 

Khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự quan tâm từ phía công ty dành cho cán bộ, công nhân viên mà còn tăng tính chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật lao động… giúp nhân viên yên tâm hơn khi gắn bó, làm việc. 

Để đảm bảo chất lượng khám sức khỏe cho nhân viên, kiểm soát bệnh tật… doanh nghiệp có thể lựa chọn hệ Thống Y Khoa Chuyên Sâu Quốc tế Bernard Healthcare. Với đa dạng các gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu, tầm soát ung thư, Bernard giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp theo nhu cầu. Ngoài ra, các gói khám cũng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, máy móc, thiết bị y tế hiện đại…giúp khách hàng yên tâm về kết quả thăm khám hơn.

Chia sẻ

Đã copy link
Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp
Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!
Phát hiện u cơ tuyến túi mật nhờ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng V.D (nam, 47 tuổi), cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, được phát hiện u cơ tuyến túi mật trong đợt khám sức khỏe công ty định kì tại Bernard Healthcare, dù không có triệu chứng bất thường trước đó.
Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.
Khám sức khỏe cho nhân viên công ty và những điều cần biết
Khám sức khỏe cho nhân viên công ty định kỳ mỗi năm là một trong những hoạt động quan trọng để đảm bảo an toàn lao động, nâng cao chất lượng công việc và hiệu quả làm việc của người lao động.