japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủUng thư
Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

31/12/2022

Đừng ám ảnh Ung thư là cửa tử. Bởi như GS. BS. Nguyễn Chấn Hùng – Chuyên gia đầu ngành trong mảng Ung bướu tại Việt Nam nhấn mạnh “Ung thư biết sớm, trị lành”.

Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

- Chụp cộng hưởng từ (MRI) sọ não

- Nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm không sinh thiết

- Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng

- Siêu âm tuyến giáp

- Siêu âm ổ bụng (gan mật, tụy, lách, thận, bàng quang)

- Siêu âm tuyến vú hai bên

- Định lượng CA 19-9 (Carbohydrate Antigen 19-9)

- Định lượng CA 125 (Cancer antigen 125)

- Đo hoạt độ AST (GOT)…

mri-nao-bernard-healthcare
MRI (Cộng hưởng từ) 1.5 Tesla SIGNA Creator phiên bản đầy đủ (full option) thế hệ mới sau 2020, GE Healthcare (Mỹ) tại Bernard Healthcare giúp tầm soát chuyên sâu và phát hiện sớm bất thường, tổn thương rất nhỏ như u não, ung thư vú...

Tầm soát sớm ung thư bằng kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, nội soi, xét nghiệm chuyên sâu; giúp rà tìm, phát hiện sớm bất thường trước khi cơ thể xuất hiện triệu chứng.

he-thong-sieu-am-bernard-healthcare
Hệ thống siêu âm hiện đại tại Bernard Healthcare
he-thong-noi-soi-khong-dau-bernard
Hệ thống nội soi tiêu hóa không đau, không lây nhiễm chéo tại Bernard Healthcare

Đừng đợi đau mới tìm thuốc. Đừng sợ bệnh mà bỏ qua tầm soát chuyên sâu, định kỳ.

HÃY CÙNG BERNARD HEALTHCARE TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ BẰNG KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI, CHUYÊN SÂU!

Chia sẻ

Đã copy link
Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm nhờ Khám sức khỏe doanh nghiệp
Chị H.N, 45 tuổi, cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đợt khám sức khỏe công ty định kỳ tại Bernard Healthcare, đã kịp thời phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm (I) nhờ nội soi tiêu hóa.
Phát hiện sớm Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu
Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu là tình trạng tĩnh mạch đã suy giãn nhưng bị che khuất hoặc được bao xung quanh bởi nhiều mô mỡ, vì thế không có biểu hiện nổi gân xanh dưới da, không thể nhận biết bằng mắt thường. Dấu hiệu của bệnh lại giống với khá nhiều bệnh khác nên không chỉ bệnh nhân mà nhiều bác sĩ cũng dễ chẩn đoán nhầm.
Phát hiện u màng não nhờ tầm soát chuyên sâu nguy cơ đột quỵ
Mới đây, một vị khách nam (64 tuổi) nhờ tầm soát chuyên sâu nguy cơ đột quỵ tại Bernard đã kịp thời phát hiện u màng não, một căn bệnh nguy hiểm, thầm lặng!
Các thói quen có hại cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch
Dân gian có câu “Bệnh từ miệng mà vào”, hàm ý chỉ thói quen ăn uống có thể là nguyên nhân gây bệnh. Với suy giãn tĩnh mạch, thì nguyên nhân chủ yếu lại là do thói quen sinh hoạt hàng ngày “tưởng vô hại mà hại đôi chân không tưởng”.
Thời điểm vàng chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch
Trong xã hội hiện đại, suy giãn tĩnh mạch trở thành căn bệnh phổ biến đến mức cứ 100 người thì có đến 30 người mắc bệnh. Thế nhưng nghịch lý là đa số người mắc bệnh chủ quan xem nhẹ, thay vì có thể chữa dứt hoàn toàn thì họ lại sớm buông xuôi để mặc cho bệnh diễn tiến từ nhẹ thành nặng, từ không nguy hiểm thành nguy cơ đột tử.
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư
VTOP (Vietnam Team Oncology Program) lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam với kỳ vọng kết nối nhiều nguồn lực xã hội cùng hướng về mục tiêu chung “vì bệnh nhân ung thư”.
Bernard đồng hành cùng hội thảo VTOP 2022 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư”
Hội thảo VTOP (Vietnam Team Oncology Program) chủ đề “Tăng cường hợp tác đa ngành trong chăm sóc và điều trị ung thư” vừa được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 với sự tham dự của nhiều chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam thông qua hình thức kết hợp hội thảo trực tuyến và hội thảo tại chỗ cùng lúc.