japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủUng thư
Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

31/12/2022

Đừng ám ảnh Ung thư là cửa tử. Bởi như GS. BS. Nguyễn Chấn Hùng – Chuyên gia đầu ngành trong mảng Ung bướu tại Việt Nam nhấn mạnh “Ung thư biết sớm, trị lành”.

Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

- Chụp cộng hưởng từ (MRI) sọ não

- Nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm không sinh thiết

- Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng

- Siêu âm tuyến giáp

- Siêu âm ổ bụng (gan mật, tụy, lách, thận, bàng quang)

- Siêu âm tuyến vú hai bên

- Định lượng CA 19-9 (Carbohydrate Antigen 19-9)

- Định lượng CA 125 (Cancer antigen 125)

- Đo hoạt độ AST (GOT)…

mri-nao-bernard-healthcare
MRI (Cộng hưởng từ) 1.5 Tesla SIGNA Creator phiên bản đầy đủ (full option) thế hệ mới sau 2020, GE Healthcare (Mỹ) tại Bernard Healthcare giúp tầm soát chuyên sâu và phát hiện sớm bất thường, tổn thương rất nhỏ như u não, ung thư vú...

Tầm soát sớm ung thư bằng kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, nội soi, xét nghiệm chuyên sâu; giúp rà tìm, phát hiện sớm bất thường trước khi cơ thể xuất hiện triệu chứng.

he-thong-sieu-am-bernard-healthcare
Hệ thống siêu âm hiện đại tại Bernard Healthcare
he-thong-noi-soi-khong-dau-bernard
Hệ thống nội soi tiêu hóa không đau, không lây nhiễm chéo tại Bernard Healthcare

Đừng đợi đau mới tìm thuốc. Đừng sợ bệnh mà bỏ qua tầm soát chuyên sâu, định kỳ.

HÃY CÙNG BERNARD HEALTHCARE TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ BẰNG KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI, CHUYÊN SÂU!

Chia sẻ

Đã copy link
Các kỹ thuật giúp phát hiện sớm ung thư để điều trị kịp thời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm nhờ Khám sức khỏe doanh nghiệp
Chị H.N, 45 tuổi, cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đợt khám sức khỏe công ty định kỳ tại Bernard Healthcare, đã kịp thời phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm (I) nhờ nội soi tiêu hóa.
Phát hiện ung thư tuyến giáp “mới nhú” nhờ khám sức khỏe định kỳ
Khách hàng N.L, nữ, 42 tuổi, khám sức khỏe tổng quát tại Bernard Healthcare. Kết quả siêu âm tuyến giáp cho thấy chị N.L có nhân giáp thùy trái, kích thước rất nhỏ khoảng 3mm, TIRADS 4, chưa di căn hạch. Chị L. trước khi thăm khám không có triệu chứng bất thường.
Các phương pháp tầm soát sớm ung thư (Theo khuyến cáo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Nhật Bản)
Thông điệp của Hiệp hội Quốc tế chống Ung thue (UICC) năm 2010: Có thể phòng ngừa được khoảng 40% các loại ung thư qua lối sống, chế độ dinh dưỡng, không hút thuốc lá, tầm soát sức khỏe định kỳ...
Phát hiện ung thư da từ vết loét không lành
Bệnh nhân có tiền căn bỏng và bệnh lý nền đái tháo đường được phát hiện ung thư da từ vết loét không lành trên nền sẹo bỏng.
Ung thư biết sớm trị lành
Ngày nay y học có tiến bộ vượt bực trong hiểu biết căn bệnh, giúp phòng ngừa và xử lý tốt bệnh ung thư. Phòng ngừa góp phần làm nhẹ gánh nặng ung thư. Phát hiện bệnh sớm có thể trị lành nhiều người bệnh. Y học đang vẽ ra bức tranh sống động với các gam màu ngày càng tươi sáng hơn.
Phát hiện sớm Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu
Suy giãn tĩnh mạch ẩn giấu là tình trạng tĩnh mạch đã suy giãn nhưng bị che khuất hoặc được bao xung quanh bởi nhiều mô mỡ, vì thế không có biểu hiện nổi gân xanh dưới da, không thể nhận biết bằng mắt thường. Dấu hiệu của bệnh lại giống với khá nhiều bệnh khác nên không chỉ bệnh nhân mà nhiều bác sĩ cũng dễ chẩn đoán nhầm.
Các thói quen có hại cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch
Dân gian có câu “Bệnh từ miệng mà vào”, hàm ý chỉ thói quen ăn uống có thể là nguyên nhân gây bệnh. Với suy giãn tĩnh mạch, thì nguyên nhân chủ yếu lại là do thói quen sinh hoạt hàng ngày “tưởng vô hại mà hại đôi chân không tưởng”.
Thời điểm vàng chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch
Trong xã hội hiện đại, suy giãn tĩnh mạch trở thành căn bệnh phổ biến đến mức cứ 100 người thì có đến 30 người mắc bệnh. Thế nhưng nghịch lý là đa số người mắc bệnh chủ quan xem nhẹ, thay vì có thể chữa dứt hoàn toàn thì họ lại sớm buông xuôi để mặc cho bệnh diễn tiến từ nhẹ thành nặng, từ không nguy hiểm thành nguy cơ đột tử.