japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủTin Tổng Hợp
Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare bao gồm những gì?

Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare bao gồm những gì?

23/04/2024

Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình thăm khám, giúp quản lý tốt hồ sơ bệnh lý nhân và giúp doanh nghiệp kiểm soát thời gian, quy trình vận hành. Cùng chúng tôi khám phá quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare.

1. Khám phá quy trình vận hành chuẩn SOP tại Bernard Healthcare

Bernard Healthcare đã xây dựng một quy trình thăm khám chuyên nghiệp để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và tận hưởng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ một cách tốt nhất. Trong suốt quá trình thăm khám, khách hàng/nhân viên sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm hành trình 7 trạm qua các giai đoạn trước, trong và sau khi khám. 

 • Thiết kế gói khám tối ưu 
 • Chuẩn bị trước ngày khám 
 • Event hoặc kick off đoàn, tư vấn sức khỏe trước ngày khám
 • Lấy mẫu và chụp X-quang 
 • Ngày khám chính thức 
 • Trả hồ sơ y khoa 
 • Tư vấn 

Ngoài quy trình vận hành 7 trạm thì Bernard Healthcare đã xây dựng các quy trình chuyên môn khác như: 

 • Quy trình cấp cứu 
 • Quy trình khám chữa bệnh chuyên khoa 
 • Quy trình xác định danh tính khách hàng 

Với mong muốn đồng bộ chất lượng phục và tối ưu hóa thời gian khi triển khai các gói khám. Điều này giúp cho cả doanh nghiệp và Bernard Healthcare tiết kiệm được thời gian, chi phí và khách hàng/nhân viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp. Hơn ai hết, Bernard Healthcare luôn thấu hiểu rằng sức khỏe chính là nền tảng để cá nhân phát triển, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp. 

2. Khám phá những lợi thế khi lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bernard Healthcare

Khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ là danh mục thăm khám bắt buộc để chăm sóc sức khỏe cho người lao động theo Luật Lao động. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại Bernard Healthcare cả nhân viên và doanh nghiệp đều nhận được những lợi ích bất ngờ. Hãy cùng khám phá lợi thế khi lựa chọn gói khám sức khỏe doanh nghiệp của Bernard Healthcare tại đây: 

2.1 Được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Đối với lĩnh vực y khoa thì kinh nghiệm lâm sàng và y đức của bác sĩ, thầy thuốc, điều dưỡng là yếu tố then chốt quyết định chất lượng thăm khám, điều trị. Bernard tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm lâm sàng, tận tâm dành phần lớn và cả cuộc đời mình để cống hiến cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân, được đào tạo chuyên sâu tạo nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. 

 • Giáo sư - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng: Cố vấn mảng Phòng trị Ung thư, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam (2010 - nay), Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM (1990 - 2007),....là chuyên gia hàng đầu ngành Ung bướu học tại nước ta, có nhiều đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển chiến lược phòng chống ung thư. 
 • Bác sĩ Cao cấp - Bác sĩ CKII Trần Đoàn Đạo: Nguyên Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa Bernard Healthcare, Nguyên Trưởng khoa Bỏng - Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Chợ Rẫy, Thành viên hội Vết thương châu Âu EWMA,...Giảng viên danh dự Đại học Y dược tp. HCM, Học viện Quân y chi nhánh phía Nam, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 
 • Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ cao cấp- Bác sĩ CKII Hồ Thị Hồng: Giám đốc chuyên môn Bernard Healthcare, Nguyên trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu bệnh viện Chợ Rẫy,...
 • Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Từ Thị Mỹ Trang: Nguyên Trưởng khoa Dịch vụ Quốc tế bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên Trưởng khoa điều trị theo yêu cầu bệnh viện Chợ Rẫy,...
 • Thầy thuốc ưu tú - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Lệ Xuân: Chuyên gia cao cấp gây mê - Hồi sức, Nguyên Trưởng khoa Gây mê hồi sức - Phẫu thuật Tim bệnh viện Chợ Rẫy,...
 • Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Đại Hùng Linh: Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, tốt nghiệp nghiên cứu sinh tại trường Tokyo Metropolitan University Nhật Bản chuyên ngành X-quang, thành viên Hội Chẩn đoán hình ảnh Nhật Bản JCR.
Các bác sĩ, nhân viên y tế của Bernard trực tiếp thăm khám cho khách hàng
Các bác sĩ, nhân viên y tế của Bernard trực tiếp thăm khám cho khách hàng

2.2 Trải nghiệm thăm khám với công nghệ hiện đại, tiên tiến

Để phục vụ tốt cho việc khám, chữa bệnh, trung tâm Bernard đã đầu tư trang thiết bị ngoại nhập tiên tiến, hiện đại. Một số loại máy móc tiêu biểu phục vụ cho gói khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ như: 

 • Máy MRI 1.5 Tesla SIGNA (full option) khảo sát hình ảnh rõ nét các bộ phận trong cơ thể giúp phát hiện sớm những tổn thương rất nhỏ như u não, ung thư phổi, ung thư vú mà không cần tiêm thuốc cản tử, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 
 • Máy CT Scan 32 lát Revolution ACT giúp tầm soát chuyên sâu ung thư phổi, u trung thất, tuyết giáp, chậu với công nghệ chụp cắt lớp điện toán, tái tạo hình ảnh. 
 • Hệ thống siêu âm của GE Healthcare siêu âm các bộ phận tim, bụng, vú, mạch máu rất linh hoạt, ít xâm lấn. 
 • Hệ thống nội soi Fujifilm BL700 phục vụ tầm soát ung thư tiêu hóa giúp phóng đại hình ảnh lên tới 135 lần, góc rộng 170 độ. 
 • Bên cạnh các loại máy móc trên là các trang thiết bị được nhập khẩu khác như siêu âm, chụp X-quang, đo loãng xương đến từ Mỹ, hệ thống xét nghiệm sinh hóa Abbott, nội soi tai mũi họng Provix Hàn Quốc,... 
Bernard ứng dụng công nghệ y khoa hiện đại trong việc khám bệnh
Bernard ứng dụng công nghệ y khoa hiện đại trong việc khám bệnh

Bên cạnh đó, trung tâm Bernard còn ứng dụng công nghệ y khoa thông qua hệ thống PACs thuộc bản quyền của GE Healthcare giúp lưu trữ hình ảnh và dựng hình chuyên sâu, hệ thống HIS quản lý bệnh viện được đầu tư để các đối tác bệnh viện ở Nhật có thể trực tiếp tiếp cận dữ liệu cận lâm sàng của khách hàng, bệnh nhân nhằm hỗ trợ việc: 

 • Đọc CT Scan, phim MRI
 • Thực nghiệm kiểm tra chéo các kết quả 
 • Tham vấn ý kiến thứ 2 dành cho những trường hợp bệnh lý nguy hiểm hoặc bệnh nhân ung thư 
 • Dịch vụ chuyển sang các bệnh viện Nhật Bản và các kết quả cận lâm sàng tại trung tâm Bernard được bệnh viện Nhật Bản chấp thuận

Tại Bernard Healthcare ứng dụng AI trong cận lâm sàng giúp các chẩn đoán chính xác hơn, hạn chế tối đa việc bỏ sót tổn thương. Điều này mang lại hiệu quả tầm soát, chẩn đoán vượt trội hơn cho các bệnh lý nguy hiểm. 

2.3 Cơ hội trải nghiệm dịch vụ theo dõi sau khám chu đáo, tận tâm

Trung tâm Bernard được phát triển dựa trên nền tảng y học dự phòng, mô hình phòng bệnh hơn chữa bệnh của Nhật Bản. Các gói khám đều được xây dựng dựa trên bộ tiêu chí: Toàn diện - Chi tiết - Chuyên sâu. 

Không chỉ riêng khám tổng quát mà với bất cứ dịch vụ nào tại Bernard khách hàng đều sẽ được phục vụ trên tinh thần Omotenashi của người Nhật. Đây là tinh thần tiếp đón nồng hậu, chân thật, chu đáo từ những điều nhỏ bé nhất. Tinh thần này đã được nhiều khách hàng thăm khám kiểm chứng và dành lời khen. 

Gói khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare là mô hình tầm soát sức khỏe hiện đại, chất lượng cao. Được thiết kế tối ưu với mục đích giúp sớm phát hiện nguy cơ bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ, đái tháo đường,... tiềm ẩn. Khách hàng/nhân viên được thăm khám tỉ mỉ, chuyên sâu toàn diện. Qua đó có thể phát hiện nhiều rối loạn tiền bệnh lý, bệnh mãn tính nguy hiểm. Duyệt sàng lọc hồ sơ y khoa/bệnh án qua 4 vòng trước khi gửi trả kết quả đến khách hàng.

Dịch vụ tư vấn chi tiết trước - trong và sau khám tại Bernard Healthcare
Dịch vụ tư vấn chi tiết trước - trong và sau khám tại Bernard Healthcare

Sau thăm khám, khách hàng sẽ nhận được kết quả có phân tích chi tiết từng chức năng cơ quan và kèm với đánh giá xếp hạng sức khỏe, dự báo sức khỏe trong tương lai kết hợp với tư vấn tỉ mỉ sau thăm khám. 

Do đó đây cũng là địa điểm thăm khám sức khỏe của rất nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ mang lại nhiều giá trị khác biệt và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Khách hàng sẽ nhận được chất lượng y tế hàng đầu ngay tại Việt Nam. 

2.4 Hỗ trợ chi trả bảo hiểm

Bernard Healthcare liên kết hợp tác với nhiều đơn vị bảo hiểm lớn tại Việt Nam như: Pacific Cross, Generali, Insmart, FWD, BIC, ATACC, bảo hiểm Quân đội MIC,... Sẵn sàng hỗ trợ giải quyết cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện khi liên kết với các đơn vị bảo hiểm lớn trong nước. 

Bernard Healthcare liên kết hợp tác với nhiều đơn vị bảo hiểm lớn tại Việt Nam
Bernard Healthcare liên kết hợp tác với nhiều đơn vị bảo hiểm lớn tại Việt Nam

3. Những lưu ý mà khách hàng/nhân viên cần biết trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bernard Healthcare

Tầm soát sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu ích giúp đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe, phát hiện các bất thường của cơ cơ thể ở giai đoạn sớm, truy tìm mầm mống bệnh tật trước khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng, nhất là đối với các loại bệnh lý nguy hiểm. Do đó, để thực hiện được khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng/nhân viên cần phải lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Chuẩn bị các thông tin về tiền sử bệnh lý (nếu có)
 • Mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ (nếu có)
 • Nhịn đói ít nhất 8 tiếng trước khi khám để các kết quả xét nghiệm đường huyết, mỡ máu được chính xác
 • Không sử dụng các loại chất kích thích như rượu, cafe, trà,... trước khi khám
 • Nếu đang mang thai hãy báo ngay với bác sĩ để tránh tiến hành chụp X-quang bởi điều này không có lợi cho thai nhi. 
 • Nếu gặp vấn đề không hiểu về các kết quả kiểm tra sức khỏe thì nên hỏi ngay bác sĩ để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất. 

4. Đến ngay với Bernard Healthcare để được thăm khám toàn diện 

Lựa chọn đối tác uy tín để tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ là điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp lần đầu tổ chức hoạt động này cần phải tham khảo kỹ lưỡng các cơ sở y tế định lựa chọn và nên tìm hiểu kỹ các yếu tố về không gian, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, quy trình thăm khám, chất lượng các dịch vụ tư vấn, thái độ nhân viên,... trước khi lựa chọn. 

Nếu doanh nghiệp/đơn vị đang dự định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp thì trung tâm Bernard Healthcare là sự lựa chọn hàng đầu về phòng khám tổng quát tốt nhất tphcm. Là đơn vị được đánh giá cao về cả công nghệ, đội ngũ chuyên gia y khoa hàng đầu hiện nay, quy trình tổ chức thăm khám, tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng là bảo vệ sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ

Đã copy link
Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare bao gồm những gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bernard Healthcare - Đơn vị tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuyên sâu
Hiện nay nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, chính vì vậy việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng.
Quy trình tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật chụp CT liều thấp tại Bernard Healthcare, theo khuyến nghị của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Nhật Bản
CT scan là “tiêu chuẩn vàng” trong tầm soát ung thư phổi: Phát hiện sớm bệnh ung thư phổi bằng phương pháp chụp cắt lớp vi tính (CT scan) liều thấp hàng năm giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót lên tới 80%. Đây là kết quả đáng mừng từ một nghiên cứu quốc tế kéo dài 20 năm vừa được công bố tháng 11 năm 2022 vừa qua.
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp
Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.
Phát hiện u cơ tuyến túi mật nhờ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare
Khách hàng V.D (nam, 47 tuổi), cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, được phát hiện u cơ tuyến túi mật trong đợt khám sức khỏe công ty định kì tại Bernard Healthcare, dù không có triệu chứng bất thường trước đó.
Lợi ích của gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp TPHCM tại Bernard Healthcare
Sức khỏe nhân viên là một trong những tài sản quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, sức khỏe nhân viên còn liên quan đến sự hài lòng, gắn bó và trung thành của họ với công ty.