japan-society-mb
HỆ THỐNG Y KHOA CHUYÊN SÂU QUỐC TẾ BERNARD
THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN
header-text
Trang chủTin Tổng Hợp
Quy trình khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare

Quy trình khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare

23/04/2024

Quy trình khám sức khỏe chuyên nghiệp là điểm sáng trong dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp.

Quy trình được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, kiểm soát tốt hồ sơ thăm khám…

1. Quy trình vận hành chuẩn (SOP) chuyên nghiệp tại Bernard Healthcare

Quy trình vận hành chuẩn SOP là hệ thống các quy trình và các bước, được thiết kế để hướng dẫn nhân viên, nhằm cải thiện hiệu suất, chất lượng công việc.

Quy trình bao gồm các quy định, hướng dẫn, hình thức kiểm tra – đánh giá để đảm bảo tính chính xác, hiệu quả của quy trình hoạt động. Quy trình có trong SOP được thiết kế để đảm bảo tình vẹn toàn, bảo mật, tuân thủ các quy định của Pháp luật và quy định của tổ chức.

Việc sử dụng SOP đúng chuẩn sẽ giúp mọi thứ trong quá trình vận hành trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đang kể.

Quy trình vận hành chuẩn (SOP) chuyên nghiệp tại Bernard Healthcare
Quy trình vận hành chuẩn (SOP) chuyên nghiệp tại Bernard Healthcare

Đưa quy trình vận hành chuẩn (SOP) vào các dịch vụ thăm khám sức khỏe cho doanh nghiệp, khi lựa chọn một trong các gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bernard Healthcare, khách hàng sẽ được trải nghiệm hành trình 7 trạm qua các giai đoạn trước, trong và sau khi khám, bao gồm:

 • Thiết kế gói khám tối ưu phù hợp với từng nhu cầu và mục đích cá nhân.
 • Chuẩn bị trước ngày khám.
 • Kick off đoàn và tư vấn sức khỏe trước ngày khám.
 • Lấy máu và chụp X - quang bằng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. 
 • Ngày khám chính thức
 • Trả hồ sơ y khoa cùng với các kết quả chính xác nhất. 
 • Tư vấn sau thăm khám nếu phát hiện các bất thường trong hồ sơ sức khỏe của khách hàng. 

Nhờ có hành trình 7 trạm qua các giai đoạn, các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp của  Bernard Healthcare đã được  đồng bộ về chất lượng phục vụ khách hàng. Tối ưu được thời gian triển khai, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. 

Bernard cũng đã xây dựng những quy trình chuẩn về chuyên môn gồm có: quy trình cấp cứu, quy trình khám chữa bệnh chuyên khoa, quy trình xác định danh tính khách hàng, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, các quy trình vận hành chuyên nghiệp khác đi kèm nhằm đồng bộ chất lượng phục vụ và tối ưu hóa thời gian thăm khám. 

Quy trình vận hành chuẩn SOP của Bernard chính là một điểm sáng so với những đơn vị bệnh viện khác khi triển khai cùng 1 gói khám, giúp Bernard được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn.

2. Ưu điểm khi lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tổng quát tại Bernard Healthcare

Sở dĩ, rất nhiều khách hàng lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tphcm tại Bernard là bởi những ưu điểm dưới đây:

2.1 Được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trong tất cả các khâu

Hoạt động trong lĩnh vực Y khoa, Bernard hiểu rằng, kinh nghiệm lâm sàng và ý đức của bác sĩ, thầy thuốc, điều dưỡng viên, nhân viên tư vấn… là yếu tố then chốt làm ảnh hưởng, quyết định đến chất lượng thăm khám, điều trị. Bernard tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ đa chuyên khoa giàu kinh nghiệm lâm sàng, được đào tạo chuyên sâu liên tục tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Đức, Pháp… 

Các y bác sĩ đang làm việc tại Bernard đã có rất nhiều  năm làm việc trực tiếp và có vai trò quan trọng tại các bệnh viện tuyến đầu như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhân dân 115…  

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II, bác sĩ - thạc sĩ, bác sĩ - tiến sĩ… Bernard còn có đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn khám sức khỏe tại đây. 

Bernard Healthcare cũng mở rộng liên kết và trở thành đối tác chiến lược với nhiều các bệnh viện lớn tại Nhật Bản, trong đó có bệnh viện Đại học Yamanashi.

đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm tại Bernard Healthcare
Đội ngũ y bác sĩ giau kinh nghiệm tại Bernard Healthcare

2.2 Đầy đủ các trang thiết bị phục vụ các gói khám từ cơ bản tới chuyên sâu

Không chỉ có đội ngũ các y bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao để khách hàng yên tâm thăm khám, Bernard Healthcare còn trang bị các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ và phục vụ tối đa cho các gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu. Nổi bật nhất phải kể đến 

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh bậc nhất AI PACS, giúp truyền và lưu trữ hình ảnh y khoa, dựng hình chuyên sâu trong thăm khám bệnh để bác sĩ có thể quan sát, chẩn đoán chính xác các vấn đề sức khỏe của khách hàng.
 • Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại của Fujifilm BL7000 (Nhật Bản) cho hình ảnh phóng đại lớn, lên đến 135 lần. Công nghệ nhuộm màu cho hình ảnh rõ nét, hạn chế bỏ sót các thương tổn. Đặc biệt, hệ thống nội soi tiêu hóa không làm đau, không lây nhiễm chéo cho khách hàng. Ống soi dòng máy mới nhất của Fujifilm còn cho phép quan sát với góc rộng lên đến 170 độ.
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Alinity Abbott (Mỹ) được trang bị tại Bernard giúp rút ngắn thời gian cho mỗi xét nghiệm chỉ từ 4-20 phút. Xét nghiệm điện giải bằng kỹ thuật tiên tiến với chip vi mạch tích hợp ICT - Integrated Chip Technology, chống lây nhiễm chéo giữa các mẫu với nhau. 
Hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Alinity Abbott (Mỹ) được trang bị tại Bernard
Hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Alinity Abbott (Mỹ) được trang bị tại Bernard

2.3 Kiểm duyệt hồ sơ chặt chẽ qua 4 lớp

Không chỉ giúp khách hàng yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ cùng với máy móc hiện đại, Bernard cũng chú trọng trong việc đầu tư vào công nghệ thông tin toàn diện, tối ưu và tự động hóa quản lý vận hành, thực hiện kiểm duyệt hồ sơ chặt chẽ qua 4 lớp:

 • Quản lý khám chữa bệnh, bệnh án điện tử.
 • Hội chẩn, khám bệnh từ xa Telemedicine.
 • Đọc kết quả hình ảnh từ xa.
 • Bảo mật và lưu trữ dữ liệu khách hàng trong thời gian dài, dễ dàng tìm kiếm khi cần.

2.4 Theo dõi chuyên sâu (Follow up) sau thăm khám

Bên cạnh các dịch vụ thăm khám chuẩn quy trình vận hành SOP, khách hàng còn được Bernard theo dõi chuyên sâu, Follow up sau khám để kịp thời phát hiện bất thường từ sức khỏe của khách hàng. Tiếp theo đó sẽ gửi đến bộ phận chuyên môn để thực hiện kế hoạch cận lâm sàng, xác định chính xác bệnh và lên kế hoạch tư vấn điều trị thích hợp.

Trong trường hợp cần thiết, Bernard sẽ tiến hành hội chẩn với các chuyên gia hàng đầu và chuyên gia từ nước ngoài để có kết quả chính xác nhất gửi đến khách hàng. 

2.5 Bernard có liên kết nhiều đối tác bảo hiểm, có thể hỗ trợ nhân viên khi cần giải quyết về quyền lợi bảo hiểm

Ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, Bernard còn liên kết hợp tác với các đối tác bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Generali, Insmart, Atacc, MIC, BIC, FWD, Pacific Cross…

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng bảo hiểm để thăm khám, điều trị bệnh… 

2.6 Nhiều chính sách ưu đãi

Đến với Bernard và lựa chọn các gói khám sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Mức giá cho các gói khám luôn được Bernard ưu đãi và cạnh tranh nhất hiện nay. Đặc biệt, Bernard luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp đăng ký sớm, doanh nghiệp có số lượng người lao động lớn… 

3. Đến với Bernard Healthcare để được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên sâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuyên sâu, hãy lựa chọn Bernard Healthcare. 

Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard được phát triển theo mô hình đa chuyên khoa, đi sâu trong từng chuyên khoa theo xu hướng y học hiện đại, lấy chất lượng chuyên môn làm nền tảng để phát triển bền vững. Với triết lý nhân văn từ nhà khoa học Claude Bernard, Bernard Healthcare luôn nỗ lực để nâng cao và cải thiện chất lượng sức khỏe cho khách hàng, tham gia vào công tác tầm soát, kiểm soát, phát hiện ung thư và các bệnh lý nguy hiểm kịp thời. 

Đến với Bernard Healthcare để được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên sâu
Đến với Bernard Healthcare để được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên sâu

Cùng với các chương trình thăm khám sức khỏe cho doanh nghiệp, Bernard mang đến cho khách hàng các dịch vụ y khoa chất lượng cao như:

 • Tầm soát ung thư chuyên sâu, phát hiện sớm tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm.
 • Tầm soát nguy cơ đột quỵ, phát hiện sớm các nguy cơ ẩn giấu, nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ.
 • Tầm soát bệnh lý tuyến vú, chẩn đoán sớm tổn thương tuyến vú lành tính và ung thư vú nhờ sự hỗ trợ của MRI tích hợp AI, COIL nhũ chuyên biệt.
 • Tầm soát suy giãn tĩnh mạch, tư  vấn điều trị suy giãn tĩnh mạch, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. 
 • Nội soi tiêu hóa không đau, không lây nhiễm chéo, tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lành tính, các tính kịp thời. 

Là đơn vị đáp ứng đủ các điều kiện khám sức khỏe cho doanh nghiệp theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT, Bernard sở hữu đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, phòng ốc sang trọng, sạch sẽ… giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến thăm khám tại Bernard. 

Để đảm bảo chất lượng khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể liên hệ Hệ thống Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard theo thông tin và địa chỉ dưới đây:

 • Bernard Healthcare Việt Nam: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố HCM. 
 • Số điện thoại hỗ trợ tư vấn, đặt lịch: 028 3533 2468 hoặc 028 3535 1234

Chia sẻ

Đã copy link
Quy trình khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bernard Healthcare

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Doanh Nghiệp
Với thế mạnh y khoa chuyên sâu khác biệt, Bernard Healthcare ước mong được đồng hành và bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty bạn!
Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm nhờ Khám sức khỏe doanh nghiệp
Chị H.N, 45 tuổi, cán bộ nhân viên của một tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đợt khám sức khỏe công ty định kỳ tại Bernard Healthcare, đã kịp thời phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn sớm (I) nhờ nội soi tiêu hóa.
Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare bao gồm những gì?
Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình thăm khám, giúp quản lý tốt hồ sơ bệnh lý nhân và giúp doanh nghiệp kiểm soát thời gian, quy trình vận hành. Cùng chúng tôi khám phá quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ tại Bernard Healthcare.
Bernard Healthcare - Đơn vị tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuyên sâu
Hiện nay nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, chính vì vậy việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tư vấn khám sức khỏe cho doanh nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng.
Quy trình tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật chụp CT liều thấp tại Bernard Healthcare, theo khuyến nghị của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Nhật Bản
CT scan là “tiêu chuẩn vàng” trong tầm soát ung thư phổi: Phát hiện sớm bệnh ung thư phổi bằng phương pháp chụp cắt lớp vi tính (CT scan) liều thấp hàng năm giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót lên tới 80%. Đây là kết quả đáng mừng từ một nghiên cứu quốc tế kéo dài 20 năm vừa được công bố tháng 11 năm 2022 vừa qua.
Bernard Healthcare tham dự sự kiện của Phái đoàn Thương mại Phát triển kinh doanh trong lĩnh vực y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam
Vừa qua, CEO Bernard Healthcare – Bà Nguyễn Nam Phương đã làm việc với Thương vụ Hoa Kỳ và tham dự buổi tiệc giao lưu từ lời mời của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại - phụ trách Thương mại Quốc tế kiêm Cục Trưởng Thương Vụ Hoa Kỳ Arun Venkataraman.